Viettel tổ chức trại hè kỹ năng sống cho học sinh

Sau khi kết thúc tại miền Bắc, mới đây chương trình trại hè Viettel Vui vẻ đã chính thức “Nam tiến” với sự tham gia của hơn 150 thiếu nhi là con em trong độ tuổi 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel tại các tỉnh phía Nam. 

Trong vòng một tuần diễn ra trại hè, học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động cùng với các bạn đồng trang lứa dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, huấn luyện viên giỏi. Các em sẽ được lựa chọn câu lạc bộ thể thao mà mình yêu thích (bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cầu lông) để rèn luyện và thi đấu khi kết thúc trại hè.

Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn các kỹ năng sống, khám phá bản thân... và tham gia cắm trại, đi dã ngoại, giao lưu thi đấu thể thao. Bảy ngày sống xa nhà và tuân thủ các nội quy nghiêm ngặt của ban tổ chức cũng là dịp để các em phát huy tính độc lập, tự chủ, trau dồi kỹ năng sống, để trưởng thành hơn nữa. 

Tham gia Trại hè khu vực miền Bắc, em Trần Nguyễn Gia Minh, chín tuổi đã được tham gia câu lạc bộ bơi lội - vốn là môn thể thao yêu thích của em. Chia sẻ về những ngày tham gia trại hè, Gia Minh cho biết: “Ở đây em tự lập hơn, em tự đánh răng, tự thu xếp quần áo, tự tắm rửa, tự gấp chăn màn”.

Có cơ sở vật chất tốt, Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia HCM, Thủ Đức, TP.HCM là lựa chọn tốt nhất để tổ chức trại hè cho con em khách hàng thân thiết khu vực phía Nam. 

Ông Hoàng Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel, khẳng định: “Trại hè Viettel Vui vẻ được đầu tư tốt nhất về cả cơ sở vật chất lẫn nội dung chương trình. Với thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, chương trình chăm sóc khách hàng vào dịp hè của Viettel mong muốn tạo nền tảng và gợi mở niềm yêu thích thể thao cho các cháu thiếu nhi, để lớp thế hệ tương lai khi lớn lên sẽ có thể chất tốt”.

Viettel là đơn vị tiên phong trong việc đưa mô hình chăm sóc khách hàng hoàn toàn mới vào áp dụng. Để các bậc phụ huynh an tâm hơn khi cho con tham gia các hoạt động của chương trình, Viettel đã huấn luyện và tuyển chọn những nhân sự có kỹ năng và kiến thức tốt nhất theo sát, giúp các học viên hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh nhất. 

 

Đọc thêm