Vivo V17 Pro có điểm gì đặc biệt thu hút người dùng?

Bên cạnh sáu camera, máy còn tích hợp sẵn nhiều tính năng chụp ảnh thú vị, khai thác hết vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người qua những tấm ảnh selfie.

Tính năng AI Beauty sẽ tự động nhận diện và làm đẹp nhờ các thuật toán thông minh. Trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn có thể sử dụng chế độ chụp đêm, hiệu ứng ánh trăng hạn chế tình trạng bóng dầu trên da, mắt đỏ như khi sử dụng đèn flash thông thường. Ngoài ra, tính năng này còn có khả năng bù sáng, tạo góc cạnh hơn cho gương mặt của chủ thể. 

Cụm bốn camera phía sau với độ phân giải lần lượt là 48 MP, camera góc siêu rộng 8 MP lên đến 120 độ, camera xóa phông 2 MP và đặc biệt là sự xuất hiện của camera chụp siêu cận 2 MP với tiêu cự lấy nét chỉ 4 cm. 

Về thiết kế, máy sở hữu màn hình tràn không viền kích thước 6,44 inch, độ phân giải Full HD+ cùng cảm biến vân tay dưới màn hình, mặt kính cong cạnh 3D làm tăng cá tính.

Sản phẩm được trang bị RAM 8 GB mang đến khả năng đa nhiệm tốt, đảm bảo sự mượt mà khi sử dụng lâu dài. Bộ nhớ trong 128 GB cho phép lưu trữ thoải mái hơn, máy hỗ trợ công nghệ sạc kép siêu nhanh 18W thông qua cổng USB-Type C thời thượng.

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675 AIE tám nhân thế hệ mới nhất vừa đủ sức cân mọi nhu cầu sử dụng hằng ngày cũng như các tựa game phổ biến hiện nay. Ngoài ra, Vivo V17 Pro còn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ game thủ, như Ultra Game Mode mang đến trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn bởi các tin nhắn, cuộc gọi..., hay công nghệ Multi-Turbo hỗ trợ tăng tốc hệ thống, đảm bảo hiệu năng được phát huy tối đa, Game Center là nơi người chơi có thể kiểm tra nhanh hiệu năng của máy, và tính năng thay đổi giọng nói sẽ tăng thêm phần thú vị khi giúp người chơi “ngụy trang” bằng sáu kiểu giọng nói khác nhau.

Đọc thêm