Xe đạp điện phù hợp cho đô thị với giá 50 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Xe đạp điện mới nhất của nhà sản xuất Vvolt hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp đô thị mà người đi làm hiện đại cần với giá 2.050 USD (khoảng 50 triệu đồng).

Xe đạp điện được thiết kế khung ổn định và có trọng tâm thấp. Xe đạp điện này có bánh trước cực kỳ nhỏ và các ống khung chạy xuống dưới, tương tự như xe đạp tuần dương. Thiết lập tay lái cũng có đường cong tàu tuần dương đó.

Xe-dap-dien.jpg
Xe đạp điện được thiết kế khung ổn định và có trọng tâm thấp. Ảnh: Vvolt.

Thậm chí, chiếc xe đạp điện của nhà sản xuất Vvolt cũng tích hợp hệ thống chiếu sáng vào khung và các dây dẫn, một số chạy đến phía sau xe đạp, được định tuyến bên trong. Đèn pha được gắn trực tiếp vào phía trước ống xả, trong khi đèn phanh là một phần của ống yên.

Khung xe đạp điện chứa giá đỡ hàng hóa rất cần thiết đối với người đi xe trong thành thị.

Xe đạp điện phù hợp cho đô thị với giá 50 triệu đồng.jpg
Chiếc xe đạp điện chỉ nặng 52 lbs (khoảng 23,5 kg). Ảnh: Vvolt.


Bánh xe nhỏ hơn cũng sẽ mang lại cảm giác lái dễ dàng hơn rất nhiều và trong môi trường đô thị, cùng với tư thế lái thẳng đứng, bạn chắc chắn sẽ vào cua một cách dễ dàng.

Chiếc xe đạp điện chỉ nặng 52 lbs (khoảng 23,5 kg), do đó, thấp hơn một chút so với trọng lượng trung bình của một chiếc xe hai bánh như vậy khá phù hợp đối với mọi người dùng.

Xe đạp điện phù hợp cho đô thị với giá 50 triệu đồng.jpg
Xe đạp điện này có một động cơ gắn ở trục phía sau mang lại công suất 350 W. Ảnh: Vvolt.

Xe đạp điện này có một động cơ gắn ở trục phía sau mang lại công suất 350 W. Nó đủ mạnh để giúp bạn chạy quanh thị trấn với tốc độ lên tới 20 dặm/giờ (32 km/h). Thậm chí, xe đạp điện còn có van tiết lưu cũng có mặt khi bạn cần.

Đối với pin, Vvolt tích hợp một bộ pin có thể tháo rời vào ống dẫn xuống và theo nhà sản xuất, bộ phận này đủ tốt để đi được quãng đường lên tới 55 dặm (88,5 km) sau một lần sạc đầy.

Con số này gần gấp đôi phạm vi mà người Mỹ trung bình di chuyển bằng ô tô trong một ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn chỉ sạc lại hai ngày một lần hoặc lâu hơn nếu bạn chỉ đi làm.

Xe đạp điện phù hợp cho đô thị với giá 50 triệu đồng.jpg
Xe đạp điện có hệ thống phanh được Tektro xử lý với cánh quạt 180 mm (7,1 in). Ảnh: Vvolt.

Về hệ thống truyền động của xe đạp điện này, nó đang theo kịp xu hướng đạp xe trong đô thị và sử dụng thiết lập đai carbon của Gates.

Xe đạp điện có hệ thống phanh được Tektro xử lý với cánh quạt 180 mm (7,1 in). Đó là kích thước cánh quạt là cần thiết cho xe đạp điện, đặc biệt là những chiếc chở hàng hóa và nó là chiếc xe đạp điện đáng để mua.

Chiếc xe đạp điện hiện đang được nhà sản xuất tiếp thị với giá 2.050 đô la (1.900 € theo tỷ giá hối đoái hiện tại, tương đương 50 triệu đồng).

Theo Autoevolution

Đọc thêm