Xem bóng đá thả ga với gói cước K+ Data của MobiFone

Khách hàng là các thuê bao MobiFone khi đăng ký sử dụng một trong các gói cước K+ Data sẽ được miễn phí data để trải nghiệm các nội dung đặc sắc như giải đấu Ngoại hạng Anh; La Liga Tây Ban Nha; toàn bộ hệ thống giải quần vợt ATP gồm ATP Masters 1000, 500, 250, ATP World Tour Finals; các giải golf thuộc PGA Tour hay những Phim Việt mới nhất sau chiếu rạp cùng các phim truyền hình nổi tiếng và các nội dung giải trí khác được phát trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC...

Xem ngoại hạng Anh thả ga cùng MobiFone

Với dịch vụ K+ Data hấp dẫn từ MobiFone, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình “ăn khách” nào đang độc quyền trên MyK+. Đặc biệt, các thuê bao của MobiFone hoàn toàn có thể chủ động xem các chương trình truyền hình yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn, thay vì phải theo dõi trên các khung giờ phát sóng cố định của truyền hình truyền thống. Với những khách hàng đã đăng ký tài khoản và sở hữu gói nội dung trên MyK+ thì lựa chọn một trong các gói cước sau để thoải mái xem truyền hình miễn phí data:

Với gói ngày: Khách hàng soạn tin nhắn KP gửi 999 (3.000 đồng/ngày) để hưởng ưu đãi truy cập không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng truyền hình MyK+ và tặng thêm 150 MB để truy cập Internet.

Với gói tháng, khách hàng soạn tin nhắn KP30 gửi 999 (30.000 đồng/tháng) để hưởng ưu đãi truy cập không giới hạn dung lượng truy cập truy cập ứng dụng MyK+ và được tặng thêm 300 MB để truy cập Internet. (Chỉ được sử dụng kèm theo các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài (bao gồm các gói 3, 6, 12 tháng)).

Khách hàng cũng có thể sử dụng gói Tháng nâng cao khi soạn KP50 gửi 999 (50.000 đồng/tháng) để hưởng ưu đãi không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng truyền hình MyK+ và được tặng thêm 500 MB để truy cập Internet.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

MobiFone hợp tác với truyền hình kỹ thuật số K+ để ra mắt dịch vụ K+ Data là một trong những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như xây dựng hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm – dịch vụ phục vụ người dùng của nhà mạng.

Đọc thêm