Xu hướng vàng cho thị trường công nghệ năm 2019

Với hơn 5.000 lượt khách tham dự cùng hơn 100 chuyên gia kinh nghiệm, hàng trăm booth giới thiệu sản phẩm, tuyển dụng có mặt tại Vietnam Web Summit 2018 ở Hà Nội cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của ngày hội công nghệ này.

Vietnam Web Summit năm nay, quy tụ đông đảo các tập đoàn công nghệ, truyền thông hàng đầu trong và ngoài nước cùng nhau chia sẻ bức tranh chung toàn ngành, cung cấp những số liệu tổng quan, và các báo xu hướng ngành liên quan đến lĩnh vực nóng như công nghệ Web, Blockchain - Fintech, các công nghệ web vượt bậc cho năm 2019, bảo mật, khoa học dữ liệu, thiết kế sản phẩm, cho đến Growth Hacking trong marketing.

Điểm nhấn lớn nhất chính là từ khóa “Trí tuệ Doanh nghiệp” (Business Intelligence) bao gồm việc số hoá doanh nghiệp, ứng dụng phân tích dữ liệu nhằm đưa ra các chiến lược mang tính quyết định. Các chuyên gia dự đoán, đây là một trong những hướng đi mà các doanh nghiệp tại Việt Nam cần chú ý đến trong thời gian tới nếu muốn vươn xa hơn đến các thị trường quốc tế.

Các xu hướng công nghệ mới hiện nay đang góp phần định hướng, thay đổi rất nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ khác nhau mà Marketing đang là một lĩnh vực đi đầu. Công nghệ không chỉ tạo nên những nền tảng, công cụ mới để các Marketer “tung hoành ngang dọc” mà còn thách thức những giá trị kiến thức truyền thống, buộc các Marketer phải liên tục cập nhật để không bị tụt hậu.

Các diễn giả còn chia sẻ rất nhiều những công cụ mới nhất kết hợp công nghệ tiến tiến giúp tăng hiệu quả chiến dịch digital marketing cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

 

Đọc thêm