Xuất hiện mẫu loa Soundbar mini SoundMax SB-203 cải tiến

Soundbar hay còn được gọi là loa thanh, một thiết bị giúp tái tạo và giả lập âm thanh, mang đến trải nghiệm chân thật và đa dạng hơn khi xem phim, nghe nhạc, bóng đá

Mới đây, SoundMax đã chính thức ra mắt dòng soundbar mini SB-203 với thiết kế cứng cáp hơn, dù kiểu dáng vẫn nhỏ gọn như phiên bản trước đó.

BẠN CÓ BIẾT

Hội chứng sợ công nghệ.

Con người có rất nhiều nỗi sợ hãi và ám ảnh kỳ lạ ngoài kia, và công nghệ cũng không ngoại lệ!

Được đặt tên một cách khéo léo là chứng sợ công nghệ, nỗi sợ hãi này bắt nguồn từ cuộc Cách mạng Công nghiệp và người lao động sợ máy móc sẽ làm mất công việc của họ.

Loa được trang bị nhiều cổng kết nối, hỗ trợ phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau, đơn cử như laptop, PC, smartphone, tivi thông minh, USB, thẻ nhớ... 

Không chỉ thay đổi nhẹ về thiết kế, SoundMax SB-203 còn được tích hợp công nghệ TWS, cho phép người dùng kết nối cùng lúc 2 mẫu loa SB-203 với nhau để mở rộng không gian âm thanh.

Tuy được thiết kế “tất cả trong một”, nhưng nhờ sự khéo léo trong việc tinh chỉnh EQ, kết hợp thêm hệ thống thông hơi bên trong, SoundMax SB-203 cho chất âm vừa vặn cho cả nhu cầu giải trí, âm nhạc cũng như phim ảnh trực tuyến.

Với mức giá không đổi (560.000 đồng), nhưng lại được nâng cấp thêm tính năng TWS, cộng thêm chất lượng âm thanh cực kỳ ổn so với ngoại hình, việc chọn một bộ loa soundbar mini SoundMax SB-203 là lựa chọn hợp lý.

Đọc thêm