Lại cháy xe máy ở trung tâm TP.HCM

Lại cháy xe máy ở trung tâm TP.HCM ảnh 1

Phần dây điện bên trong xe bị cháy khét - Ảnh: Đại Việt

Bà Lê Thị Thu (47 tuổi, ngụ Thủ Đức), người điều khiển chiếc xe gặp nạn, cho biết vào thời điểm trên bà đang trên đường đi làm. Khi đến đường Nguyễn Du bỗng nghe tiếng nổ lách tách phát ra từ trong xe. Bà Thu dừng xe lại kiểm tra thì thấy chiếc xe đang bốc khói dữ dội, lửa bắt đầu bốc lên.

Hoảng quá, bà Thu kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Một tài xế taxi đi ngang qua đoạn đường này đã dùng bình CO2 để trong xe chữa cháy. Một người bán quán ven đường cũng dùng xô giội nước vào chiếc xe. Vụ cháy đã được khống chế hoàn toàn sau đó 5 phút.

Lại cháy xe máy ở trung tâm TP.HCM ảnh 2

Nhân viên bảo trì Hãng SYM đang sửa chữa chiếc xe bị cháy - Ảnh: Đại Việt

Tại hiện trường, phần vỏ xe bên phải bị biến dạng. Nhiều dây điện bên trong cháy khét. Phần cốp xe bị cháy sém. Công an P.Bến Thành đã có mặt ghi nhận vụ việc. Bà Thu đã đưa xe vào một đại lý của Hãng SYM để  sửa chữa.

Chiếc xe bị cháy được bà Thu mua vào tháng 7-2003. Sau khi đổ xăng tại một cây xăng gần ngã tư Bình Triệu (Q.Thủ Đức) chạy đến Q.1 thì bị cháy.

Theo Đại Việt (TTO)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.