Làm gì khi "không muốn"?

Quan trọng nhất, đừng quên các hành vi khác để gắn kết tình yêu, thậm chí là những tín hiệu quan tâm nhau mà không cần phải có “chuyện ấy”.

Khi sự quan tâm đến “chuyện ấy” đã giảm, sự thân mật và “chuyện ấy” đôi như một sự tra tấn cho các cặp vợ chồng. Tin tốt cho những cặp vợ chồng đó là: có những hành động đơn giản có thể làm để duy trì một mối quan hệ mật thiết với đối tác cũng như làm cho họ cảm thấy được yêu và đánh giá cao, ngay cả khi “chuyện ấy” đã trở thành điều cuối cùng bạn nghĩ đến. Những hành động như vậy được Genconnected trích dẫn.

Chạm vào người ấy

Nhẹ nhàng vuốt ve má của nửa kia khi cả hai nói chuyện, cử chỉ cánh tay khi bước vào nhà hàng, nắm tay nhau trong khi xem truyền hình, hoặc chạm nhẹ, mát xa bả vai hay ôm eo... Một cử chỉ mang tính liên lạc có thể truyền đạt rất nhiều ý nghĩa đối với nửa kia khi những lời nói không thể thực hiện được.

Những liên lạc bằng ánh mắt

Hãy liên hệ bằng ánh mắt, ví dụ khi bạn chào nhau vào mỗi buổi sáng và buổi tối sau khi làm việc, khi bạn hỏi người ấy về tất cả những gì đã trôi qua trong ngày, ngay cả khi bạn đang nói về công việc nhà. Liên lạc bằng ánh mắt làm người ấy cảm thấy mình được công nhận và cho rằng bạn quan tâm đến những gì người ấy nói.

Trao một nụ cười

Nụ cười nhẹ nhàng cũng có thể trở thành một liệu pháp sức khỏe cho một người đàn ông. Một nụ cười sẽ làm trái tim họ cởi mở hơn và được sưởi ấm hơn, sự chú ý của một người phụ nữ mà anh ta yêu thương cũng sẽ rất tốt cho sức khỏe cảm xúc. Vì vậy, hãy tặng anh ấy nụ cười đẹp của bạn!

Đùa với mái tóc

Khi xem truyền hình hoặc khi trên giường trước khi ngủ, anh ấy sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn thông qua chuyển động của những ngón tay nhẹ nhàng vuốt tóc hoặc luồn qua tóc và xoa mái đầu nhẹ nhàng). Điều này thể hiện niềm vui và hạnh phúc của bạn khi có anh ấy và đôi khi cũng đem lại kết quả lớn hơn nhiều nỗ lực khác.

Theo VTC
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

(PLO)-  Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết thì có thể bị phạt đến hai năm tù.