Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ với khả năng nấu ăn của Lê Nam

Mở đầu chương trình, MC Lê Dương Bảo Lâm chưa hết vui mừng vì được gặp lại người anh thân thiết Lê Nam thì đã ngay lập tức “cà khịa” vấn đề ăn kiêng của nam nghệ sĩ.

Theo Dương Lâm, Lê Nam đang trong chế độ ăn Keto, nghĩa là giảm tinh bột, giảm rất nhiều thứ nhưng “bụng mỡ” thì vẫn không giảm.

Lê Nam “cay đắng” thừa nhận bản thân mới chỉ ăn được một ngày, càng khiến Dương Lâm “tức tối” vì ông anh đi khoe khắp mọi nơi về việc bản thân giảm cân. Ảnh: JET

Tuần này, đầu bếp Nguyễn Văn Thông là nhân vật đặc biệt xuất hiện cùng với hai món ăn chỉ nghe thôi cũng khiến khán giả thèm ngay đó là bạch tuộc sốt cay và xôi bồ câu. Anh cũng thiệt tình thông báo cho hai nghệ sĩ trước khi chọn món rằng món xôi bồ câu rất khó vì đây là một món ăn truyền thống miền Bắc.

Nét diễn bối rối “giả trân” của Dương Lâm tiếp tục xuất hiện. Vì không biết phải phân xử như thế nào, nam MC quyết định dùng trò chơi Trâu ăn lúa để chọn ra người được quyền chọn trước.

Anh hài hước giải thích trò chơi bằng việc ví Lê Nam và Xuân Nghi là hai con trâu bị cột ở hai phía, còn cỏ là cờ giấy được đầu bếp cầm ở giữa và ai lấy được nhiều cờ hơn sẽ giành chiến thắng.

Lê Nam và Xuân Nghi tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: JET

Bước vào phần thi nấu ăn, Xuân Nghi luống cuống xoay xở với những lời hướng dẫn của đầu bếp, còn Lê Nam cũng tranh thủ làm phiền và gây rối cô liên tục. Dương Lâm cũng không ngoại lệ, anh chọc Xuân Nghi đủ điều nhưng cũng trao cho nữ ca sĩ cơ hội được đầu bếp nấu giúp 2 phút với phần sốt cay rất khó.

Đến lượt thử thách với món xôi bồ câu của Lê Nam, dù không ai dám cản trở nhưng nam diễn viên cũng liên tục càm ràm. Anh thậm chí còn buông lời “phê bình” Dương Lâm giúp đỡ cho đàng hoàng khiến nam MC từ bỏ luôn việc phụ anh nấu ăn.

Clip Lê Nam làm Dương Lâm bất ngờ với khả năng nấu cực chuyên nghiệp. Nguồn: JET

Lê Nam còn khiến mọi người thảng thốt với khả năng nấu ăn cực chuyên nghiệp khi dùng dao rút xương bồ câu một cách hoàn hảo.

Thậm chí đầu bếp khách mời của chương trình cũng phải công nhận kỹ năng của nam nghệ sĩ và cho rằng nếu ngày xưa Lê Nam làm chuyên về nấu ăn thì giờ cả hai đã trở thành đồng nghiệp.  

Dương Lâm đùa rằng với kỹ năng này Lê Nam hãy chuyển sang làm đầu bếp chuyên nghiệp nhưng nam diễn viên từ chối ngay. Anh bộc bạch, cho dù có được chọn lại thì anh vẫn sẽ làm diễn viên, còn nấu ăn chỉ là sở thích, và là việc anh muốn làm để phụ vợ.

Chương trình Đấu trường ẩm thực tuần sau sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu trong gian bếp giữa ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Luân và nữ diễn viên Cẩm Hò.

Tập 3 Đấu trường ẩm thực sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 tối nay, 17-1 trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm