Phạm Yến 'thả thính' khiến Dương Lâm và Chu Bin sốc

Mở đầu chương trình, Chu Bin và Phạm Yến vừa xuất hiện đã mang đến một không khí hết sức rộn ràng cho gian bếp nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm. Chu Bin còn khiến nam MC “mắt tròn mắt dẹp” khi trổ tài nhảy popping hết sức điêu luyện.

Cũng khá lâu Phạm Yến và Dương Lâm mới có cơ hội tái hợp trong gian bếp lần này nên nam MC nổi máu muốn làm “ông tơ” se duyên cho Chu Bin và Phạm Yến.

Phạm Yến. Ảnh: JET

Chu Bin ngơ ngác tưởng Dương Lâm muốn cầm tay mình, còn Phạm Yến cười như được mùa vì sự hài hước của hai chàng trai, nữ diễn viên cũng làm rõ Chu Bin là ông anh thân thiết của cô.  

Sau màn chào hỏi vui nhộn và quá trời “chặt chém” giữa các nghệ sĩ, đầu bếp Hồ Đắc Trường xuất hiện và mang đến hai món ăn thử thách các nghệ sĩ, mà theo lời Dương Lâm là chỉ nghe thôi cũng thấy rất khó chế biến. Đó là món ức vịt xông khói sốt chanh dây và gà H’Mông nấu nấm.

Chu Bin thực hiện thử thách trước trong phần trò chơi. Ảnh: JET

Vì bị bịt mắt nên anh chỉ biết nghe theo những lời hướng dẫn lộn xộn từ Phạm Yến, kết quả là nam ca sĩ cầm búa hơi đánh lung tung khiến Dương Lâm lo “bỏ của chạy lấy người” để bảo toàn cái mũi.

Trong khi đó, Phạm Yến nhận được sự trợ giúp đắc lực của đầu bếp Hồ Đắc Trường nên dễ dàng đánh trúng bóng đỏ và trở thành người thắng cuộc.

Nhưng điều khiến Dương Lâm rất quạu còn mọi người thì cười ngất là việc nữ diễn viên chọn nấu món ức vịt xông khói sốt chanh dây chứ không phải tranh giành món gà như lúc đầu. 

Clip Dương Lâm, Chu Bin ngỡ ngàng với trình độ "thả thính" của Phạm Yến. Nguồn: JET

Đến lượt thử thách nấu ăn của Chu Bin, Phạm Yến lại tiếp tục “tám” nhiệt tình với đầu bếp để Chu Bin “tự bơi”, không biết phải bắt đầu từ đâu cho món gà H’Mông nấu nấm. Chu Bin la lớn để mong kéo lại sự chú ý của đầu bếp nhưng không được.

Với phần tự thân vận động, tự thể hiện tài nghệ nấu ăn xuất sắc, đầu bếp Hồ Đắc Trường đã dành tặng cho Chu Bin điểm 10 trọn vẹn bao gồm ba tiêu chí: đánh giá từ thao tác, trang trí và vị món ăn.

Nam ca sĩ chính thức giành chiến thắng đầu tiên của chương trình Đấu trường ẩm thực 2021.

Tuần sau, chương trình Đấu trường ẩm thực sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu trong gian bếp giữa diễn viên Lê Nam và ca sĩ Xuân Nghi.

Đấu trường ẩm thực 2021 – tập 2 được phát sóng vào lúc 20 giờ 10 Chủ nhật, ngày 10-1 trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm