(PLO)- Đấu trường ngôi sao 2022 đã đi được những chặng đường đầu tiên qua nhiều chủ đề thú vị. Bên cạnh 3 vị đội trưởng tài năng thì còn có một MC Đình Toàn.
(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đề nghị ngành kiểm sát TP.HCM phối hợp với các cơ quan tư pháp xử lý kịp thời, nghiêm minh những vụ án nghiêm trọng, dư luận xã hội quan tâm.
(PLO)- Tinh hoa hội tụ mùa 3 bên cạnh những màn trình diễn xuất sắc, khán giả còn quan tâm đến phong cách thời trang của giám khảo, thí sinh và MC trong đó có MC Đình Toàn.
(PLO)- VKSND tỉnh Tây Ninh đã phân công ông Lương Hữu Hiệp, hiện phó Viện trưởng VKSND thị xã Trảng Bàng (phụ trách mảng hình sự), phụ trách VKSND thị xã Trảng Bàng.
(PLO)- Ngoài tăng thẩm quyền cho công an xã, tạm đình chỉ giải quyết tin báo tố
giác tội phạm, tố tụng…, việc sửa Bộ luật Tố tụng Hình sự lần
này còn để tương thích với Hiệp định CPTPP.
(PLO)- Uỷ ban Tư pháp đề nghị làm rõ bao nhiêu trường hợp VKSND đã phê chuẩn lệnh bắt, quyết định gia hạn tạm giữ nhưng người bị bắt, bị tạm giữ không có hành vi vi phạm pháp luật.
(PLO)- Chiều nay 26-7 Quốc hội đã tín nhiệm bầu ông Nguyễn Hoà Bình giữ chức Chánh án TAND Tối cao, ông Lê Minh Trí giữ chức Viện trưởng VKSND Tối cao nhiệm kỳ 2021-2026.
(PLO)- Tiếp xúc với cử tri, ứng cử viên ĐBQH - Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong hứa sẽ xây dựng tòa án là nơi bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, vì nhân dân phục vụ...
(PLO)- Người lao động đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng không đủ số năm đóng BHXH theo quy định và không tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện thì được nhận BHXH một lần ngay.
(PLO)- Mồ côi cha từ bé, thầy giáo Quang Khải luôn muốn bù đắp cho các em nhỏ những thiếu thốn tình cảm gia đình nên quyết định mở lớp học miễn phí dạy chữ và mong muốn mở hệ thống bánh mì để học trò có công ăn việc làm sau khi 'tốt nghiệp'.