(PLO)- “Người đặc biệt” Jose Mourinho đã đưa ra câu trả lời dài… 7 từ khi được truyền thông hỏi về lời khuyên dành cho tân HLV trưởng Manchester United, Erik Ten Hag.
(PLO)- David De Gea chia sẻ cởi mở về phong độ của Manchester United mùa này. Thủ môn người Tây Ban Nha đã nói lên nỗi đau của mình về chiến dịch thất bại của đội chủ sân Old Trafford.
(PLO)- HLV Jurgen Klopp đã tiết lộ chiến lược truyền cảm hứng cho các cầu thủ Liverpool trong cuộc đối đầu kinh điển của làng bóng đá Anh với Manchester City.
(PLO)- Trung vệ Aymeric Laporte của Manchester City đã lập kỷ lục ghi nhiều điểm nhất lịch sử Premier League, trong khi chỉ có đúng 1 cầu thủ của Manchester United nằm trong Top 10.
(PLO)- Paul Pogba thừa nhận rất buồn vì Manchester United không giành được danh hiệu. Nhà vô địch World Cup người Pháp cũng tỏ ra dè dặt về tương lai của mình ở đội chủ sân Old Trafford.
(PLO)- HLV của Chelsea Thomas Tuchel được cho là cởi mở lắng nghe lời chào mời từ Manchester United, trong bối cảnh đội chủ sân Old Trafford muốn tận dụng sự hỗn loạn tại Stamford Bridge nhằm có được chiến lược gia người Đức.
(PLO)- Huyền thoại Manchester United Rio Ferdinand đau lòng tuyên bố CLB thân yêu của mình phải xóa đi làm lại và sao chép công thức chiến thắng của Liverpool trong 2 năm tới nếu muốn trở lại đỉnh cao.
(PLO)- LĐBĐ thế giới (FIFA) đã trừng phạt bóng đá Nga sau khi tổng thống Putin của nước này phát lệnh tấn công quân sự Ukraina, nhưng chừng đó là chưa đủ đối với các đội tuyển khác.
(PLO)- Trong trận chung kết có đến 4 bàn thắng không được công nhận, Liverpool đã hạ Chelsea 11-10 trong loạt luân lưu để đăng quang League Cup đầy kịch tính, với pha sút hỏng duy nhất của thủ môn vào sân từ ghế dự bị để bắt phạt đền Kepa.
Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.