Liverpool bác bỏ tin đồn sắp bị rao bán

Liverpool bác bỏ tin đồn sắp bị rao bán ảnh 1

Fenway Sports Group bác bỏ thông tin bán Liverpool

Báo chí Anh mới đây đưa tin Fenway Sports Group - tập đoàn thuộc sở hữu của tỷ phú John W Henry, đang cân nhắc các đề nghị mua lại CLB Liverpool. Fenway Sports Group mua lại “The Kop” vào năm 2010 với giá 300 triệu bảng từ George Gillett và Tom Hicks.

Nhưng dưới thời chủ mới, Liverpool vẫn không cho thấy dấu hiệu tích cực trên sân cỏ dù đã đầu tư khá nhiều trên thị trường chuyển nhượng. Phong độ bết bát khiến Liverpool càng khó khăn hơn trong việc tìm đối tác kinh doanh và đây được cho là nguyên do khiến John W Henry muốn bán CLB với giá 350 triệu bảng.

Tuy nhiên, đại diện của CLB mới đây đã lên tiếng bác bỏ tin đồn: “Fenway Sports Group đã thể hiện rõ quan điểm của mình, CLB Liverpool không hề được rao bán. Không có chút sự thật nào tồn tại trong câu chuyện đó”.

Đại diện của Fenway Sports Group cũng đã đứng lên khẳng định đồn thổi không có thật. “Giống như bất cứ tin đồn nào từ trước tới nay về việc bán Liverpool, nó hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi không gặp gỡ với đối tác nào để bàn chuyện bán đội bóng, chúng tôi không rõ tin đồn từ đâu xuất hiện”.

Theo K.Đ (TT&VH Online / PA Sport)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...