Lý Sơn ra quân tết trồng cây

Tại lễ phát động, các vị lãnh đạo tỉnh, lực lượng vũ trang và cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện Lý Sơn đã trồng một số cây bàng quả vuông trước tượng đài đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải và trồng cây cảnh quan ở khuôn viên làm việc của các cơ quan, đơn vị, các trục đường giao thông trên đảo.

Dịp này, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm chủ đầu tư dự án trồng 130 ha rừng phòng hộ và cảnh quan môi trường huyện Lý Sơn. Tổng kinh phí dự án hơn 20 tỉ đồng. Mục tiêu của dự án là nâng độ che phủ rừng trên huyện đảo Lý Sơn lên 20% vào năm 2015, góp phần bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng biển, đảo, chống xói mòn đất và tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp thu hút khách du lịch.

TX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.