Mải mê ngắm cảnh, Quỳnh Châu và Huỳnh Quý bỏ quên chiến mã dưới núi

(PLO)-  Trong tập 20 của Hành trình đất phương Nam, Quỳnh Châu và Huỳnh Quý lại tiếp tục khám phá một địa điểm khá nổi tiếng của Bà Rịa – Vũng Tàu. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Núi Lớn Vũng Tàu còn có tên Đại Sơn hoặc núi Tương Kỳ được xem là một trong hai ngọn núi đẹp nhất của Vũng Tàu.

Núi Lớn như một nét chấm phá màu xanh thẫm tô điểm thêm cho cảnh biển thành phố này thêm quyến rũ.

Trên đỉnh núi Lớn được đầu tư hệ thống cáp treo hiện đại là một phương tiện tuyệt vời góp phần làm cho hành trình khám phá cảnh quan Núi Lớn thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn.

Quỳnh Châu và Huỳnh Quý chạy xe trên Núi Lớn Vũng Tàu.

Quỳnh Châu và Huỳnh Quý chạy xe trên Núi Lớn Vũng Tàu.

Du khách đến đây có thể đi bộ dọc theo cung đường Vi Ba để check-in, ngắm hoàng hôn và thấy được cáp treo bắt từ Núi Lớn sang Núi Nhỏ, dẫn đến khu du lịch Hồ Mây.

Bởi vì khung cảnh quá đẹp, Huỳnh Quý đã mời Quỳnh Châu tức cảnh sinh tình”, hóa thân thành thi sĩ chơi trò nối thơ. Vì mải mê dạo chơi, hai khách mời đã quên mất xe máy để ở đâu nên phải chạy xuống núi để tìm.

Hai nhân vật dạo bước cung đường.

Hai nhân vật dạo bước cung đường.

Thực hiện thử thách của Hành trình đất phương Nam, Huỳnh Quý được giao nhiệm vụ giao lưu văn hóa với các chú khỉ ở đây. Quỳnh Châu nổi trận lôi đình vì nam khách mời tự ý thực hiện thử thách một mình không đợi cô.

Trong chương trình Hành trình đất phương Nam, quý khán giả cũng như khách mời của chúng ta không chỉ check-in sống ảo mà còn tìm hiểu những di tích lịch sử của niềm nam Việt Nam.

Trong đó, Trận địa pháo cổ Núi Lớn – Vũng Tàu được coi là trận địa pháo cổ lớn nhất Đông Dương; ghi đậm dấu ấn lịch sử, lao động khổ sai của tù nhân, dân phu thời thuộc địa Pháp. Di tích đã được công nhận là Di tích lịch sử Quốc gia.

Hai nhân vật chia sẻ với chương trình.

Hai nhân vật chia sẻ với chương trình.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực.

Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến.

Đón xem chương trình vào lúc 19 giờ 35, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm