MC Hồng Phúc vinh dự giao lưu MC của các nước trong khu vực

Là một trong bốn nghệ sĩ được đài Kansai TV (KanTele), Nhật Bản mời tham gia trải nghiệm du lịch nhằm quảng bá văn hóa giữa hai quốc gia, MC Hồng Phúc cho biết đây là chuyến đi thú vị của anh cùng Thúy Ngân và đội bạn Việt Anh, Quỳnh Nga. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 và 11-2019.

Vốn là người có kinh nghiệm du lịch ở nhiều nước trên thế giới và đặc biệt còn xây dựng kênh YouTube về du lịch riêng, MC Hồng Phúc tự tin mình sẽ là nghệ sĩ có nhiều lợi thế tại chương trình năm nay.

Với tên gọi Phiêu lưu cùng Gulliver, bốn nghệ sĩ chia làm hai đội chơi, trong đó MC Hồng Phúc đối đầu cùng Thúy Ngân. Hồng Phúc và Thúy Ngân tham gia các thử thách diễn ra với những địa điểm hoàn toàn mới.

Cùng tìm hiểu về những điểm dừng chân tại năm địa điểm: Niigata, Tottori, Kyoto, Osaka, Kagoshima. Nghệ sĩ thắng sẽ được làm King - hưởng thụ những sơn hào hải vị, nghỉ dưỡng cao cấp. Nghệ sĩ thua cuộc sẽ buộc phải làm Guliver cực khổ, phải làm những công việc phục dịch vất vả.

Trước khi khởi hành, MC Hồng Phúc cũng khá lo lắng. Anh còn dí dỏm nói rằng: “Có lúc nghĩ nếu khó quá, đấu không lại Thúy Ngân và nản lòng thì xách vali đi về. Tuy nhiên, tôi và Thúy Ngân sẽ chơi hết sức mình, mang lại phút giây thư giãn cho khán giả”. 

Với MC Hồng Phúc, dù thế nào đi nữa thì trải nghiệm lần này sẽ giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm, cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, giúp khán giả hiểu hơn về đất nước Nhật Bản và dĩ nhiên là được đi du lịch.

Sau web drama Love 2019 khá thành công, MC Hồng Phúc tất bật chuẩn bị cho các dự án sắp tới. Anh bắt tay cùng đạo diễn Quốc Thuận làm một gameshow cùng các nghệ sĩ trong showbiz tham gia các thử thách với hy vọng mang lại tiếng cười thư giãn cho khán giả.

Tháng 5 vừa qua, nam MC cũng công bố dự án mổ tim cho trẻ em miễn phí cùng con trai Chíp Sún. Bật mí về quá trình thực hiện dự án này, Hồng Phúc chia sẻ: “Trước mắt Chíp đang lên kế hoạch tham gia một gameshow khởi nghiệp để kêu gọi thêm 50% vốn đầu tư cho dự án từ thiện giúp các bạn nhỏ mổ tim của bạn ấy vào tháng 12 năm nay. Hy vọng mọi thứ sẽ thuận lợi. Sau kế hoạch này, hai cha con sẽ triển khai ngay dự án”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".