Minh Nhí và Lê Giang đối đầu tại 'Chọn đâu cho đúng'

Tập 18 Chọn đâu cho đúng mùa 2 với sự góp mặt của 2 khách mời là nghệ sĩ Minh Nhí và Lê Giang. 

Tham gia chương trình lần này, Lê Giang nhiều lần khiến khán giả “ngồi đứng không yên” vì sự hài hước và duyên dáng của mình trên sân khấu. Vừa xuất hiện, nữ diễn viên phim Bố già đã gây được ấn tượng thú vị bởi phong cách hoa hậu quý bà với mái tóc uốn phồng của thập niên 60.

Những tưởng đồng nghiệp sẽ khen ngợi nhan sắc nhưng Lê Giang lại bị đàn anh Minh Nhí trêu ghẹo cô là “một người mẹ rất kiệm lời”.

Nhận ra đàn anh đang ngụ ý mình nói nhiều, Lê Giang ngay sau đó lên tiếng đáp trả: “Từ nãy giờ em chưa nói gì. Anh nói không luôn á!”.

Minh Nhí và Lê Giang đối đầu tại 'Chọn đâu cho đúng' ảnh 1
Minh Nhí và Lê Giang. Ảnh: BEE

Chưa dừng lại ở đó, sau khi nghe xong lời “cảnh báo” của MC Ngô Kiến Huy rằng, người chơi sẽ bị “đè bẹp” trong chương trình nếu đưa ra lựa chọn sai ở những chiếc két sắt khổng lồ, khiến Minh Nhí không khỏi hoang mang.

Thấy thế, Lê Giang thản nhiên lên tiếng cho rằng nam diễn viên không cần phải lo lắng, mà người lo lắng khi nghe xong luật chơi này chính là mình.

“Bình thường thôi. Ở đây mới sợ nè. Sợ xì silicon”- Lê Giang hài hước. Vừa nghe xong, MC Ngô Kiến Huy, Minh Nhí và các khán giả đều vỡ oà bật cười.

Minh Nhí và Lê Giang đối đầu tại 'Chọn đâu cho đúng' ảnh 2
MC Ngô Kiến Huy. Ảnh: BEE

Trở lại với chương trình, vì không muốn nhận thất bại trước đối thủ là Lê Giang, Minh Nhí cũng vài lần nhắc bài cho đồng đội.

Hành động “không đẹp” này của Minh Nhí bị nữ diễn viên phát hiện và lên tiếng cảnh báo: “Anh Minh ơi! Anh đứng im giùm em đi!”.

Với vai trò đội trưởng trong Chọn đâu cho đúng mùa 2, cả hai nghệ sĩ Minh Nhí và Lê Giang phải đối đầu trước những câu hỏi vô cùng hóc búa đến từ chương trình.

Liệu rằng họ có vượt qua được áp lực thời gian để đối mặt với chiếc két sắt đang treo lơ lửng trên cao và giành lấy 100 triệu đồng về cho đội của mình?

Minh Nhí và Lê Giang đối đầu tại 'Chọn đâu cho đúng' ảnh 3

Đón xem tập 18 Chọn đâu cho đúng mùa 2, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 28-6 trên kênh VTV3.