Minh Phương cho rằng tính cách các cầu thủ thể hiện rõ khi thi đấu

Ở tuần này, đội Cầu thủ nhí có trận bóng giao hữu cùng đội bóng IAF do HLV Chí Thành dẫn dắt. Tiếng còi mở đầu trận đấu vang lên, cả hai đội cùng thực hiện chiến thuật phòng thủ dẫn đến hơn nửa thời gian của hiệp một mà vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

Lúc này, đội Cầu thủ nhí thay đổi chiến thuật tấn công ồ ạt vào hàng phòng ngự của đội bạn, với bàn thắng đầu tiên của Duy Tiến đã mở ra tỉ số 1-0 cho đội nhà.

Ngay sau đó, các thành viên của đội bạn đáp trả bằng những màn phản công khốc liệt khiến thủ thành Thiên Quý phải ngậm ngùi nhặt bóng trong khung thành, tỉ số được cân bằng 1-1 và cũng kết thúc hiệp một.

Đội Cầu thủ nhí có trận đấu giao hữu cùng đội bóng IAF. Ảnh: BEE 

Đến với hiệp 2 đầy căng thẳng, hai đội vẫn giữ thế cân bằng khi thực hiện chiến thuật phòng thủ. Khi được 2/3 thời gian của trận đấu, cầu thủ nhí Khánh Nam đã bị chấn thương bởi cuộc đụng độ cùng một cầu thủ nhí của đội bạn.

Ngay sau đó, cú sút phạt của cầu thủ nhí Hạo Khang đã khiến thủ thành của đội bạn choáng váng và nâng tỉ số lên 2-1 cho đội Cầu thủ nhí.

Ở những giây cuối cùng của trận bóng, cả hai đội vẫn giữ thế cân bằng. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, đội Cầu thủ nhí giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Các cầu thủ nhí tham gia “Thử thách sinh tồn”. 

Sau khi trải qua trận bóng vô cùng kịch tính, các cầu thủ nhí sẽ tham gia Thử thách sinh tồn vô cùng đặc biệt ở tuần này. Để vượt qua thử thách, các cầu thủ nhí phải sử dụng trí thông minh, bản lĩnh và hơn hết tình đồng đội để cùng nhau sinh tồn sau một đêm cắm trại tại sân bóng của chương trình.

10 cầu thủ nhí sẽ chia làm hai đội chơi, đội 1 gồm các thành viên: Bảo Lâm, Minh Phú, Duy Tiến, Phú Quý và Nhật Tân.

Đội 2 gồm các thành viên Hạo Khang, Khánh Nam, Tấn Nam, Xuân Chương và Thiên Quý.

Thử thách đầu tiên dành cho cả hai đội là giải mật thư để đi tìm những đồ vật sinh hoạt cần thiết cho buổi cắm trại. Ở mật thư đầu tiên, cả hai đội mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm ra đáp án chính xác.

Cuối cùng, đội một đã giải ra từ khóa và tìm được những chiếc gối, mền đầu tiên cho buổi cắm trại.

Đến với mật thư thứ hai, cả hai đội dường như đã quen với trò chơi và nhanh chóng tìm ra cách giải. Đội hai có phần nhanh hơn trong việc tìm ra từ khóa nên đã tìm được đồ ăn, nước uống trước đội số một.

Sau khi hoàn thành thử thách giải mật thư để tìm ra những vật dụng cần thiết, cả hai đội cùng chia sẻ nhau thức ăn và mền gối. Đặc biệt, các cầu thủ nhí còn tổ chức trò chơi trốn tìm rất vui nhộn trên sân bóng của chương trình.

Khi quan sát các bạn cầu thủ nhí tham gia Thử thách sinh tồn, MC Sam cho rằng thông qua buổi cắm trại thì tính cách của các cầu thủ nhí sẽ được bộc lộ rõ nét.

MC Sam.

Riêng HLV trưởng Minh Phương cho biết: “Anh làm chuyên môn về bóng đá thì anh thấy rằng tính cách cầu thủ ở trong sân cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống ở bên ngoài. Ví dụ cầu thủ ở trong sân vô cùng cá tính, chơi xấu thì ở ngoài đời sẽ rất là nghịch ngợm, hiếu động”.

HLV Minh Phương (bên trái).

Đến với phần công bố cầu thủ nhí xuất sắc nhất tuần, Thiên Quý lại một lần nữa được HLV trưởng Minh Phương xướng tên ở vị trí cao nhất.

Vị HLV chia sẻ: “Trong tuần này các con thi đấu rất tốt nhưng cũng đừng nên chủ quan. Những bạn chưa được thi đấu nhiều thì ở những tuần tới thầy sẽ giúp các bạn thể hiện và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Thầy mong các con phải giữ đúng nội quy cho đến khi kết thúc chương trình”.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15 giờ 10, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm