'Miss Grand International' đăng tải clip dự thi của Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trên Fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International đã đăng tải clip dự thi của đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hình ảnh Thùy Tiên trao phần quà hỗ trợ COVID-19 trong clip. Ảnh: SV

Với chủ đề Travel in a new way to live with COVID-19 mà cuộc thi đưa ra, Thùy Tiên đã mang đến bức tranh tổng quan về đất nước của mình trong gần hai năm chiến đấu với đại dịch.

Đoạn clip dài hơn hai phút nhanh chóng thu hút lượng sự quan tâm của khán giả trong lẫn ngoài nước.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Người xem dễ dàng nhận thấy những địa danh nổi tiếng và thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam được đưa vào trong đoạn clip của Thùy Tiên. Đó cũng là những đặc trưng giúp quê hương của cô nàng thu hút hàng triệu khách du lịch ghé thăm qua từng năm.

Tuy nhiên, con số thống kê về lượng khách quốc tế cũng giảm đáng kể do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong hai năm trở lại đây.

Chính vì vậy, cô nàng thực hiện video clip này cũng với mục đích truyền bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, để sớm phục hồi nền du lịch và kinh tế của quê nhà.

Thùy Tiên xuất hiện với tà áo dài cuối clip.

Khác với hình tượng beauty queen sắc sảo, lần này ban tổ chức Miss Grand International cũng như khán giả quốc tế cũng được dịp nhìn thấy những khoảnh khắc Thùy Tiên lăn xả trong các hoạt động vì cộng đồng.

Được biết, cô nàng đã tham gia bếp ăn thiện nguyện của câu lạc bộ Suối mát Từ tâm để phục vụ đội ngũ tuyến đầu trong suốt mùa dịch vừa qua.

Khán giả lại càng thêm xót xa với hình ảnh Thùy Tiên trên chiếc xe ba gác với áo bảo hộ rách tả tơi trong lúc chuyển gạo để trao tặng cho những người khó khăn.

 Clip Thùy Tiên giới thiệu về Việt Nam. Nguồn: CTCC

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng cho biết cô sẽ lên đường vào ngày 16-11 sắp tới.

Cô đang chạy nước rút để hoàn thiện việc tập luyện cũng như hành trang trước ngày bay sang Thái Lan.

Đêm Chung kết Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào ngày 4-12, bên cạnh đó sẽ còn có rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm