Theo như thông tin đã công bố trước đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức lên đường sang Phuket (Thái Lan) dự thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu hòa bình quốc tế) vào giữa tháng 11 sắp tới.

Thùy Tiên hé lộ bản vẽ trang phục bán kết 'Miss Grand International' 2021 - ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: CTCC

Để tăng thêm sức nóng cho hành trình của mình, mới đây đại diện Việt Nam đã đăng tải bản phác thảo trang phục dự thi bán kết. Thiết kế ấn tượng nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lời khen đầy tích cực từ fan sắc đẹp.

Thùy Tiên hé lộ bản vẽ trang phục bán kết 'Miss Grand International' 2021 - ảnh 2
Bản phác thảo trang phục.

Bộ cánh được đặt tên là Whirlpool Galaxy Dress  - Lốc xoáy ngân hà hoàn mỹ, lấy ý tưởng từ xoáy nước thiên hà, nơi hình thành của các vì sao vừa lấp lánh vừa huyền bí trong vũ trụ bao la.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn úp mở rằng bộ evening gown (Trang phục dạ hội) cho đêm bán kết vẫn còn nhiều điều thú vị ở phía trước.

Trên bản vẽ chỉ mới là 40% của bề nổi và 60% còn lại sẽ được thể hiện trên thành phẩm sắp tới.

Không những thế, Louis Huy Đặng - stylist đồng hành cùng Thùy Tiên tại cuộc thi, cũng kêu gọi khán giả chờ đón màn Galaxy Walk mà đại diện Việt Nam sẽ trình diễn tại đêm thi 

Thùy Tiên hé lộ bản vẽ trang phục bán kết 'Miss Grand International' 2021 - ảnh 3
Nội dung được đăng trên trang cá nhân của nhà thiết kế.

Thùy Tiên thường xuyên đăng tải những hình ảnh học tự makeup, tập luyện catwalk, tập nhảy và chăm chỉ siết body mỗi ngày.

Có thể thấy sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết mà cô nàng dành cho cuộc thi sắp tới ngày càng lớn. Điều đó lại càng khiến fan thêm kỳ vọng về một đại diện Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế.

Thùy Tiên hé lộ bản vẽ trang phục bán kết 'Miss Grand International' 2021 - ảnh 4
Nội dung được đăng trên trang cá nhân của Thùy Tiên.

Miss Grand International (Hoa hậu hòa bình quốc tế) được biết đến là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Đêm Bán kết năm nay sẽ diễn ra vào ngày 2-12 và đêm chung kết sẽ là ngày 4-12. Ngoài ra sẽ có một số đêm thi phụ khác không kém phần quan trọng như thi swimsuit (Đồ bơi), thi quốc phục và vòng phỏng vấn kín.