Mở rộng quốc lộ 13 qua ngã tư Bình Triệu

Hiện tại khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng ùn ứ, nhất là vào những giờ cao điểm buổi sáng.

Cùng ngày, Khu Quản lý Giao thông đô thị số 2 thuộc Sở GTVT cũng cho biết đơn vị vừa phát lệnh khởi lắp dải phân cách thép giữa tim đường quốc lộ 13 nhằm ngăn người đi bộ băng ngang đường. Cả hai công trình trên đều do Khu 2 làm chủ đầu tư, sẽ được hoàn thành trước ngày 30-4.

MP

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

(PLO)- Sáng 8-2, TP.HCM tổ chức lễ giao nhận quân đồng loạt tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Trước giờ tiễn con lên đường tòng quân, nhiều phụ huynh rơi nước mắt và mong môi trường quân đội sẽ rèn luyện con trưởng thành.