(PLO)- Martin Odegaard và Cristiano Ronaldo từng là đồng đội trong thời gian ngắn ở Real Madrid và đội trưởng của Arsenal đã nhớ lại cách cựu sao của Manchester United đối xử với anh.
(PLO)- Christian Eriksen rời sân Old Trafford bằng nạng và HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã cập nhật tình hình chấn thương của tiền vệ người Đan Mạch.
(PLO)- Số 10 Messi của tuyển Argentina sẽ đối diện thử thách lớn ở trận bán kết với Croatia vào rạng sáng 14-12 với quyết tâm vào chung kết World Cup để giành ngôi vô địch danh giá cuối cùng trong sự nghiệp rực rỡ của mình.
(PLO)- Chuyên gia bóng đá Nguyễn Nguyên - Trưởng ban Thể thao Báo Pháp Luật TP.HCM - đưa ra những nhận định về trận bán kết World Cup 2022 giữa Argentina và Croatia.
(PLO)- Sau khi kéo Brazil đến loạt luân lưu, HLV Dalic tin rằng thầy trò ông sẽ chiến thắng. Nhưng Argentina cũng lì lợm không thua gì Croatia qua chiến thắng trước Hà Lan cũng ở chấm luân lưu.
(PLO)- Bảng F World Cup 2022 quy tụ 2 đội từng vào ít nhất bán kết 4 năm về trước là Bỉ và Croatia và họ là ứng viên nặng ký nhất giành quyền đi tiếp vào vòng knock-out.
(PLO)- Không chỉ có hai siêu tiền đạo Ronaldo, 37 tuổi và Messi, 35 tuổi được xem World Cup 2022 là giải cuối cùng mà còn nhiều ngôi sao khác nữa. Đó là Lewandowski, 34 tuổi; Dani Alves, 39 tuổi; Luis Suarez, 35 tuổi; Muller, 33 tuổi; Modric, 35 tuổi...
(PLO)- Trận hòa Inter Milan 3-3 hồi giữa tuần cùng thất bại 1-3 trước Real Madrid tối 16-10 đã gần như biến mùa giải được kì vọng thành công của Barcelona thành thảm họa, ít nhất là tại Champions League.
(PLO)- Manchester United đã giải quyết được vấn đề nan giải ở tuyến giữa bằng việc ký hợp đồng với Casemiro, nhưng họ đã vô tình phá vỡ kế hoạch chuyển nhượng của kình địch Liverpool.
(PLO)- HLV Carlo Ancelotti tôn trọng quyết định rời Real Madrid đến Manchester United nhưng ông thầy người Ý lại nói lời cay đắng về đội chủ sân Old Trafford.
(PLO)- Chính quyền TP.HCM tiếp tục siết kỷ luật trong việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công, trong đó chú trọng vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, chủ đầu tư.
(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.