Mourinho đã thay đổi đến không nhận ra

Trò chuyện trên tờ Marca, ông Jorge Nuno Pinto da Costa, người đã mang Mourinho trở lại Porto vào tháng 1/2002, cho rằng, ở Porto, Mourinho là một con người khác hoàn toàn so với khi ông ngồi trên "ghế nóng" ở Bernabeu

Mourinho đã thay đổi đến không nhận ra ảnh 1

Sức ép ở Nhà trắng đã biến Mourinho thành một con người khác?

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng một Mou mà tôi biết lại có những cứ xử như ông đã làm ở Real Madrid. Ông ấy là một con người khác khi còn ở Porto. Ông ấy đã không ăn mừng khi chúng tôi đoạt chức vô địch Champions League những tôi không có vấn đề gì với Mou. Ông ấy luôn thật bặt thiệp", vị Chủ tịch này nói.

Mourinho từng là trợ lý cho Bobby Rodson ở Porto và tiếp tục theo "học việc" huyền thoại bóng đá Anh khi ông đến Camp Nou. Tuy nhiên, năm 2002, Mourinho trở lại với Porto, trong vai trò HLV trưởng. Tại đây, ông mang lại giai đoạn thành công nhất cho CLB, với chức VĐQG, Cúp QG Bồ Đào Nha cùng UEFA Cup (2003) và năm sau đó, họ đăng quang ở Champions League.

Danh tiếng Mourinho nổi lên như cồn kể từ đó, nhất là khi ông chính thức gia nhập đội bóng nhà giàu Chelsea. Đánh giá về con người này, Chủ tịch Porto nói thêm: "Ông ấy là người đầy tham vọng và thông minh".

Chiến lược gia người Bồ hiện đã trở lại với sắc áo xanh Chelsea sau khi có khoảng thời gian cuối thật tồi tệ ở Bernabeu. Không thật thành công về chuyên môn, Mou còn mâu thuẫn nghiêm trọng với cầu thủ, công khai chỉ trích họ trên mặt báo khiến nội bộ Real Madrid rối như canh hẹ.

Theo L.H (VNN)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.