M.U lên kế hoạch “tống cổ” Anderson

Hôm thứ ba vừa qua, các báo ở Italia đã đồng loạt đăng tải thông tin Juventus đã hỏi mua Anderson, và gần như chắc chắn M.U sẽ đồng ý.

M.U lên kế hoạch “tống cổ” Anderson ảnh 1

Tuy vậy vào chiều ngày thứ tư (18/9), mọi chuyện đã trở nên sáng tỏ khi Calciomercato, một nguồn tin uy tín ở Serie A cho biết chính M.U đã “chào hàng” Anderson cho Juventus chứ không phải đội bóng Italia muốn theo đuổi anh này.
Nhà ĐKVĐ Serie A được cho là đang theo đuổi tiền vệ Nani, tuy vậy M.U lại không muốn bán ngôi sao Bồ Đào Nha. Việc này đã được khẳng định khi M.U ký hợp đồng mới với Nani, nhưng đội bóng thành Manchester cũng “tiện tay rút củi”, liên lạc với người đại diện của Juventus và ngỏ ý muốn bán Anderson.
Tuy vậy, không may cho M.U, dường như Juventus không để ý tới cầu thủ người Brazil. Với hàng tiền vệ vốn đã rất chất lượng của mình, Bà đầm già chưa thấy cần phải củng cố thêm một cầu thủ nữa. Mục tiêu hàng đầu của họ vẫn là Nani, và khi không mua được ngôi sao người Bồ Đào Nha, nhiều khả năng Juventus sẽ triệu tập người đại diện của họ trở về Italia.
Hợp đồng của Anderson với M.U vẫn còn hiệu lực tới năm 2015, nhưng có vẻ như đội bóng thành Manchester sẽ không giữ anh lại. Với động thái chào hàng này, gần như chắc chắn tiền vệ người Brazil sẽ phải rời sân Old Trafford trong tương lai gần

Theo Hoài An (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm