M.U sắp trao bản hợp đồng dài hạn cho Rooney

Mặc dù đã giữ chân thành công Rooney trong mùa Hè qua trước sự ve vãn của Chelsea nhưng điều đó không có nghĩa rằng M.U đã yên tâm. Hiện tại, tiền đạo này còn 2 năm hợp đồng với Quỷ đỏ và theo điều 17 luật chuyển nhượng, “gã Shrek” chỉ cần đợi tới cuối mùa giải này để tự “chuộc thân” với giá 12 triệu bảng (do đã có hơn 3 năm cống hiến).

M.U sắp trao bản hợp đồng dài hạn cho Rooney ảnh 1

Nhiệm vụ giữ chân Rooney của M.U vẫn rất gian nan


Chính vì vậy, theo tờ Telegraph, BLĐ M.U đang xúc tiến trao cho cầu thủ số 10 bản hợp đồng dài hạn. Vẫn chưa rõ chi tiết hợp đồng mới này nhưng có thể nó sẽ buộc tiền đạo người Anh gắn bó với đội bóng tới lúc “xế chiều” bởi hiện tại cầu thủ này đã 28 tuổi (bước sang tuổi 30 khi kết thúc hợp đồng hiện tại).

Dù vậy, ai cũng hiểu “nút thắt” lớn nhất trong thương vụ này vẫn nằm ở mức lương của Rooney. Hiện tại, “sát thủ” người Anh đang đều đặn lĩnh tới 250.000 bảng/tuần nhưng theo những động thái trong thời gian qua, M.U đang muốn giảm lương của “gã Shrek”.

Vì vậy, giới thạo tin nhận định rằng, để hoàn tất bản hợp đồng mới này, đòi hỏi sự “hợp tác” từ cả hai bên. Bằng không, khả năng Rooney sẽ bị bán ra nước ngoài (ngay trong mùa này) đang được tính tới.

Theo Minh Anh (Bóng đá số)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...