

(PLO)- Hoa hậu Nam Em đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi antifan trên trang cá nhân và mong antifan tha thứ, cho mình một con đường sống.
(PLO)- Ngân 98 cùng ca sĩ Lương Bằng Quang đã đến làm việc với Sở TT&TT TP.HCM để được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục để kiện hoa hậu Nam Em.
(PLO)- Theo PGS.TS Bùi Hoài Sơn, lợi ích quá lớn trong khi xử phạt không đủ sức răn đe là một trong những yếu tố khiến nghệ sĩ có hành vi lệch chuẩn, không phù hợp.
(PLO)- Nam Em đã khóa trang Facebook cá nhân và chuyển về chế độ riêng tư cho kênh Tiktok của mình. Đây là 2 tài khoản Facebook và Tiktok mà khi xử phạt Nam Em lần 2 mới đây, Sở TT&TT cho biết sẽ kiến nghị Bộ TT&TT xem xét, xử lý ngăn chặn.
(PLO)- Nam Em tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính mặc dù đã được yêu cầu chấm dứt hành vi đó thì sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định.
(PLO)- Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Trần Ly Ly đã trả lời báo chí về quan điểm của bộ với trường hợp của Nam Em. Bà Ly cho biết hiện tại khó có thể đánh giá chính xác một người có phải nghệ sĩ hay không.
(PLO)- Đối với mạng xã hội nước ngoài cung cấp dịch vụ xuyên biên giới thì bước xử lý đầu tiên là Bộ TT&TT sẽ gửi đề nghị phối hợp cho tổ chức, cá nhân nước ngoài về các thông tin vi phạm... cần ngăn chặn, gỡ bỏ.
(PLO)- Lần trước, Nam Em bị phạt với tổng số tiền là 37,5 triệu đồng.
(PLO)- Cùng với việc xử phạt hành chính 10 triệu đồng, Sở TT&TT TP.HCM sẽ báo cáo, kiến nghị Bộ TT&TT xem xét, xử lý ngăn chặn đối với hai tài khoản Facebook và Tiktok của Nguyễn Thị Lệ Nam Em.
(PLO)- Ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở TT&TT cho biết sở đã có giấy mời Nam Em lên làm việc lần 2. Nam Em viết tâm thư muốn fan tìm thần tượng khác tốt hơn mình.
(PLO)- Nam Em tiếp tục livestream sau khi bị phạt; Đen Vâu: ‘viết đề tài xã hội không phải để được khen’; Lý Hùng, Thanh Thanh Huyền… đổ bộ Singapore xem Taylor Swift
(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.
(PLO)- Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (tiền thân là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) cho biết Hoa khôi Nam Em sẽ không còn đồng hành với cuộc thi vì những ồn ào vừa qua.
(PLO)- Bạn trai của Nam Em khẳng định, Nam Em được nhận giấy mời chứ không phải giấy triệu tập.
(PLO)- Ông Bùi Hữu Cường, quản lý của Hoa khôi Nam Em thông tin Nam Em bị rối loạn hoảng sợ và mong mọi người thông cảm, nhưng bất ngờ chị gái Nam Anh cầu cứu cộng đồng mạng.
(PLO)- Nóng hôm nay 29-2: Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TP.HCM; Chưa đủ 18 tuổi xem phim Mai, ai bị phạt?
(PLO)- Trên đường đến Sở TT&TT TP.HCM làm việc theo giấy mời thì Hoa khôi Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.
(PLO)- Nam Em thông báo đã nhận được giấy mời từ Sở TT&TT TP.HCM, nói sẽ có mặt tại sở vào ngày 28-2
(PLO)- Mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại cảnh được cho là nhóm người lạ kéo đến dưới nhà diễn viên, người mẫu Nam Em.
(PLO)- Nam Em vẫn là cái tên đang "gây bão" trên các thanh công cụ tìm kiếm sau hàng loạt livestream với những câu chuyện và phát ngôn khiến dự luận bức xúc.