‘Nếu chưa có tài trợ, tôi bỏ tiền túi mua nhà hoặc đất dưới 5 tỉ cho Hoa hậu’

0:00 / 0:00
0:00

“Tốp 10 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 được đề cử đi thi những cuộc thi cuộc tế Hoa hậu Thời đại dự kiến diễn ra tại Mỹ vào năm 2023.

Hoa hậu đăng quang được sở hữu vĩnh viễn một miếng đất hoặc nhà, chung cư, căn hộ trị giá dưới 5 tỉ đồng. Phía ê-kíp ban tổ chức sẽ làm việc với nhà tài trợ về phần thưởng này. Nếu chưa xin được tài trợ thì tôi sẽ tài trợ phần thưởng này cho Hoa hậu 2022”- Hoa hậu Đặng Gia Bena- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu tại Họp báo Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 diễn ra ngày 22-2.

‘Nếu chưa có tài trợ, tôi bỏ tiền túi mua nhà hoặc đất dưới 5 tỉ cho Hoa hậu’ ảnh 1

Hoa hậu Đặng Gia Bena- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và danh ca Ngọc Sơn. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Đây là thông tin được nhiều người hâm mộ sắc đẹp quan tâm bởi từ trước đến nay, đa phần Hoa hậu đăng quang sẽ nhận được tiền thưởng, sỡ hữu căn hộ trong vài năm đương nhiệm. Như vậy, bên cạnh Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe), Hoa hậu môi trường Việt Nam (Miss Eco)… đường đua nhan sắc 2022 đã có thêm Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022.

Cũng theo BTC cuộc thi, Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là cuộc thi do hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức, dự kiến diễn ra từ 10-6 đến ngày 25-9. Đây là cuộc thi mới, được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch cấp phép năm 2021 nhưng do dịch bệnh COVID-19 nên phải dời lại năm 2022. Tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là thí sinh có chiều cao 1m65 trở lên trong độ tuổi 18 đến 27 tuổi, chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẫm mỹ.

Trưởng BTC cuộc thi là Hoa hậu Đặng Gia Bena. Cùng giữ vai trò cầm cân nảy mực có danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam 2010). Trong họp báo, sự vắng mặt của hoa hậu Ngọc Hân do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều fan sắc đẹp tiếc nuối.

‘Nếu chưa có tài trợ, tôi bỏ tiền túi mua nhà hoặc đất dưới 5 tỉ cho Hoa hậu’ ảnh 2

Nhiều người đẹp đến từ sớm chăm chú theo dõi thể lệ cuộc thi. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022 tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ tài năng, lựa chọn tâm- trí- tài- đức sắc đẹp đến bạn bè quốc tế. “Không đơn thuần là cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 còn để truyền cảm hứng cho giới trẻ dám mơ ước, tự tin thể hiện mình, chinh phục ước mơ và mở ra chuẩn mực mới cho thời đại mới”- Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ thêm.

Tham gia cuộc thi này, thí sinh trải qua các vòng thi thi tài năng, thể thao, trình diễn áo dài, dạ hội, áo tắm.. Đêm chung kết toàn quốc dự kiến sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Ban tổ chức sẽ trao một  giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng 8 giải thưởng phụ khác như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

‘Nếu chưa có tài trợ, tôi bỏ tiền túi mua nhà hoặc đất dưới 5 tỉ cho Hoa hậu’ ảnh 3
Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2022 nhận hồ sơ dự thi đến ngày 1-5-2022. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Vương miện 2 tỉ đồng cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Trong ngày 22-2, ban tổ chức chính thức thông tin về cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022. Cuộc thi do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép.

Một trong những phần thưởng đặc biệt dành cho người đăng quang Hoa hậu là vương miện trị giá 2 tỉ đồng. Đây cũng là cuộc thi phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Theo BTC, Ban giám khảo cuộc thi gồm: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà, MC Thanh Bạch và Hoa hậu Ngọc Hân…

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ tiêu chí của ông khi lựa chọn thí sinh đó là đức, trí, thể, mỹ. Trong đó, ‘mỹ’ chính là công dung ngôn hạnh, là cách ăn uống, nói năng, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh nét đẹp dân tộc.

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh nói rằng tiêu chí của cô là tâm, tài, trí, đức. “Với tôi, người phụ nữ đẹp phải là người có tâm hồn đẹp”- Ngọc Anh chia sẻ.

Cuộc thi dành cho phụ nữ Việt Nam từ 35 tuổi trở lên, đang sinh sống, làm việc trong hoặc ngoài nước. Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 nhận hồ sơ dự thi đến ngày 1-5-2022.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?