(PLO)- Trả lời phỏng vấn kênh Channel News Asia, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken trao đổi hàng loạt vấn đề, từ quan hệ Mỹ-Trung, ASEAN, cho đến cuộc khủng hoảng tại Myanmar.
(PLO)- Sáng nay (15-4), Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cùng Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn động thổ khởi công xây dựng trụ sở Đại sứ quán Mỹ mới tại Hà Nội.
(PLO)- Tối 14-4, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã đến Hà Nội. Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông Antony Blinken trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ.
(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken hoãn chuyến công du đến Bắc Kinh sau khi phát hiện một khinh khí cầu do thám của Trung Quốc bay vào không phận Mỹ.
(PLO)- Trong lúc đang công du Đông Nam Á, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã thay đổi lịch trình, bay từ Thái Lan sang Tokyo chia buồn trước sự ra đi của cố thủ tướng Shinzo Abe.
(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ nhấn mạnh Trung Quốc có thể trở thành một quốc gia quan trọng đối với các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu, Triều Tiên hay đại dịch COVID-19.
(PLO)- Trước đó, ông Blinken đã cắt ngắn chuyến công du Đông Nam Á, bỏ qua điểm dừng chân cuối cùng là Thái Lan, sau khi phát hiện một phóng viên trong đoàn nhiễm COVID-19.
(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đang thăm ba nước Đông Nam Á. hành trang ông mang theo trong chuyến công du lần này là chiến lược tăng gắn kết kinh tế với khu vực.
(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ gặp các quan chức Pháp vào tuần tới nhân dịp chủ trì một hội nghị của OECD, động thái nhằm sửa chữa quan hệ song phương liên quan AUKUS.
(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ có chuyến công du đến Qatar và Đức để bàn về Afghanistan, cũng như cảm ơn vì đã hỗ trợ Mỹ trong chiến dịch sơ tán người khỏi Afghanistan.
(PLO)- Nguồn tin cấp cao của Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ gặp gỡ hầu như tất cả quan chức ngoại giao Đông Nam Á vào tuần tới để giải quyết tình hình Myanmar.