(PLO)- Công an TP.HCM khởi tố chủ khách sạn Symphony ở quận 1 cùng nhóm người liên quan sau khi phát hiện hành vi tổ chức cho người Trung Quốc lưu trú rồi đưa đi Campuchia.
(PLO)- Người đàn ông tham gia chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị công an phát hiện, được đưa vào khu cách ly và ông này chết trong tư thế treo cổ.
(PLO)- Từ ngày 21-7 đến nay, TP đang quản lý 116 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và tất cả đã hết thời gian cách ly tập trung nhưng mới trục xuất được 4 người.
(PLO)- Qua khai thác điều tra dịch tễ, các cơ quan chức năng phát hiện ca bệnh 912 là người Trung Quốc nhập cảnh trái phép có tiếp xúc gần với 13 nhân viên y tế và hơn 50 chiến sĩ công an.
(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đề nghị Công an TP.HCM phối hợp với VKS, tòa án chọn một số án điểm về nhập cảnh trái phép để truy tố, xét xử theo thủ tục rút gọn.
(PLO)- Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) bắt một người đàn ông lừa “chạy” khỏi cách ly cho hai người Trung Quốc để chiếm đoạt 10.000 USD và 10 triệu đồng.