Những cô nàng khiến con gái cũng phải…sợ

Những biểu hiện dưới đây có thể được xem là rất…con gái, rất cá tính và mang một phong cách đặc biệt, nhưng nó có thể khiến hai cô nàng “không nhìn mặt nhau” và ghét nhau ngầm đấy

Thân mật với người yêu của bạn

Dù cho cô ấy với người yêu của bạn cô ấy chỉ đi chơi với tư cách bạn bè bình thường, nhưng thật khó chấp nhận khi việc đó xảy ra với tần suất liên tục. Một chàng trai đã có người yêu vẫn có thể đi chơi với người khác giới, với điều kiện giữa họ phải được đảm bảo chắc chắn rằng sẽ không có cảm xúc đặc biệt nào dẫn đến tình yêu.

Tuy nhiên, nếu một cô gái lừa dối bạn mình và đi chơi với người yêu của bạn một cách thầm lặng thì cô ấy quá nguy hiểm. Rốt cuộc cô ấy muốn gì? Tại sao lại không dám công khai và tại sao không phải là chàng trai khác mà lại chính là người yêu của bạn?

“Cô ấy hay rủ mình đi chơi, và hay hỏi thăm chuyện tình cảm của mình. Lúc đầu có gì mình cũng kể, thật vui khi cô ấy biết lắng nghe. Cô ấy còn hỏi thêm thông tin của bạn trai mình và rủ mình sau này đi chơi thì dẫn theo bạn trai cho cô ấy biết mặt. Rồi sau đó xin nick chat, facebook anh chàng…

Ban đầu mình nghĩ đó chỉ là những tò mò rất…con gái. Nhưng có một lần một cậu bạn đã post lên tường của cô ấy: “Ủa sao dạo này thấy đi chơi với người yêu của Dương nhiều quá vậy? Bộ cậu ta và Dương chia tay rồi sao?”.

Dù cô ấy đã xóa dòng đó đi trong vài phút nhưng mình đã kịp nhìn lại và…sững sờ. Mình hỏi bạn trai mình thì cậu ấy nói: “Ủa, cô ấy bảo là em đã biết rồi?”. Mình thật sự buồn lòng với người yêu và với cả bạn thân. Mình không biết sau chuyện này, tình yêu có còn như trước và tình bạn có tốt đẹp nữa không”, Thùy Dương (sinh viên năm 2 ĐH Y Phạm Ngọc Thạch) chia sẻ

Những cô nàng khiến con gái cũng phải…sợ ảnh 1

Chơi trò “ẩn ý”

Bạn có cảm thấy “nhột” khi người yêu cũ của bạn trai mình suốt ngày treo những status liên quan đến tình yêu và cứ nói bóng gió như thể cô ấy đang đề cập đến người yêu của bạn?

Dù rằng bạn và ex của người yêu là những cô nàng vô cùng “hợp cạ” và đã từng rất thân thiết, nhưng cô nàng ấy đảm bảo vẫn chưa nguôi, cô ấy sẽ luôn khiến bạn lo sợ bằng việc muốn bạn phải lo lắng, suy nghĩ và thiếu tự tin ở tình yêu của bạn. Bởi vì cô ấy không có được hạnh phúc như bạn hiện tại, nên cô ấy phải nghĩ cách cho bạn “giật mình”.

Dù cô ấy chỉ bóng gió vu vơ nhưng đảm bảo cô ấy hướng về bạn, nếu bạn đang lo sợ và bán tín bán nghi thì hãy tin vào linh cảm của mình, cô ấy ghi những lời đó là dành cho bạn đấy

“Từ lúc mình có người yêu thì cô bạn thân cũng bắt đầu tỏ ra tâm trạng hơn, cô ấy tỏ ra xa cách với mình và hay tâm sự trên mạng rằng cô ấy chỉ là người thứ ba, cô ấy đến trước nhưng rồi bị cướp tình cảm, thật ra anh chàng ấy vẫn còn tình cảm với cô ấy nhưng đã chấp nhận quen người khác vì nghĩ cho cô ấy…

Nhiều lúc cô bạn liệt kê nhiều điểm khiến mình không-thể-không-tin đó là bạn trai mình. Nếu sự thật là vậy thì chắc mình đành ngậm ngùi chia tay cậu ấy. Nhưng khi mình trao đổi thẳng thắn với bạn trai thì anh chàng rất ngạc nhiên: “Hương hả? Anh và cô ấy thậm chí chưa bao giờ biết nhau, cô ấy là ai, mặt mũi thế nào, anh còn không biết thì làm gì có chuyện anh có tình cảm với cô ấy”.

Tìm hiểu kĩ hơn nữa thì mình mới biết, Hương tự dựng lên hết tất cả mọi chuyện chỉ vì không muốn mình có người yêu còn cô ta độc thân”, Việt Hà (lớp 12 trường THPT Nguyễn Du) kể.

Dễ cau có khi bàn luận về chủ đề tình yêu

Bạn giới thiệu người yêu của mình với cô ấy, mặt cô ấy chẳng biểu lộ chút cảm xúc. Người yêu chăm sóc cho bạn, quan tâm bạn, cô ấy khó chịu ra mặt. Nghe bạn kể và tự hào về người yêu của mình, cô ấy làm lơ đi.

Và điều quan trọng hơn hết, khi nói chuyện với người yêu của bạn, cô ấy có vẻ lúng túng, bối rối và không dám nhìn thẳng, như muốn che giấu điều gì đó. Cô ấy rất ít trò chuyện với cả hai người khi gặp mặt, còn lúc trò chuyện gián tiếp qua tin nhắn, mạng… thì cô ấy tỏ ra nhiệt tình và tốt bụng. Có vẻ như đây là một cô nàng khó hiểu, phức tạp và cũng…khá nữ tính. Nhưng rõ ràng là cô ấy đang làm bạn sợ, đúng không?

“Mình có một cô bạn thân sở hữu mọi biểu hiện nêu trên. Mình đã cố gắng thay đổi cô ấy bằng cách cùng bạn trai tạo cho cô ấy bầu không khí thân thiện gần gũi, không tỏ ra tình cảm trước mặt cô ấy để tránh sự ái ngại. Mình cũng hạn chế dẫn bạn trai theo khi đi chơi cùng cô ta và không nhắc về chuyện tình cảm nữa.

Một thời gian sau, cô ấy có bạn trai thì mọi thứ cũng dần ổn định, cô ấy không còn làm mình lo lắng như trước. Có lẽ, trước đó cô ấy có một chút đố kị và tủi thân. Con gái ai cũng thế mà, mình cứ tưởng cô ấy thích bạn trai mình, như vậy mới đáng lo”, Cẩm Thu (lớp 12 trường THPT Hermann Gmeiner) tâm sự

Đừng sợ

Bạn có thể đối phó với những cô nàng chuyên gây ra nỗi sợ hãi bằng cách tỏ ra vui vẻ và chẳng quan tâm gì tới cách mà cô ấy thể hiện. Bên cạnh đó, hãy đối xử thật tốt và chân thành với cô ấy, điều đó sẽ “cảm hóa” cô ấy nhanh nhất.

Trái tim con gái vốn rất yếu đuối, dù ích kỉ thế nào nhưng nếu nhận được yêu thương, dù là yêu thương tình bạn, cũng vẫn rất dễ mủi lòng và bỏ được tính cách xấu của mình.

Theo DT/ Mực Tím

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.