Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Không ít lần, mỹ nhân Việt đụng trang phục trong các sự kiện và cả đời thường. Cùng một trang phục hoặc na ná nhưng người được khen lên trời, người lại bị chê tới tấp…

Việc đụng trang phục là chuyện chẳng hiếm gặp. Khi dịch COVID-19 cơ bản được kiểm soát, hoạt động giải trí nhộn nhịp trở lại, việc đụng trang phục hoặc diện những bộ na ná nhau là điều khó tránh khỏi.

Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Quý bà tối 26-4. Hoa hậu Trái đất Phương Khánh từng mặc bộ trang phục tương tự tại Họp báo công bố Top 40 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu trước đó. Hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh do team qua đường tình cờ ghi lại, chưa chỉnh sửa nhưng sắc vóc của Đỗ Mỹ Linh chẳng hề kém cạnh.

Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào gu thẩm mỹ, cách phối phụ kiện đặc biệt là phong cách trang điểm mà bộ trang phục đó có tôn sắc vóng của mỹ nhân đó hay không, có phù hợp hay không.

Cùng PLO điểm lại một số lần đụng hàng của các mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt. Là khán giả, bạn chấm thử cùng trang phục hoặc na ná, mỹ nhân nào mặc đẹp hơn?

Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz ảnh 2

Ngọc Trinh và Á hậu Ngọc Thảo đụng độ trong trang phục cắt xẻ táo bạo. Hình ảnh Ngọc Thảo sexy táo bạo vậy khiến fan sắc đẹp bất ngờ.

Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz ảnh 3

Trước đó Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Trần Hoàng Ái Nhi (đại diện Việt Nam Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa) từng có màn đụng hàng cực gắt. Bộ váy cũng làm nên câu chuyện về "cái hất tay lịch sử" của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà tại họp báo Hoa hậu Miss World Vietnam 2022.

Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Hà và Hoa hậu Khánh Vân từng đụng chan chát trang phục gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn sắc đẹp. Không chỉ trang phục áo tắm mà trước đó hai nàng hậu từng đụng độ trang phục dạ hội.

Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz ảnh 5

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Miss Earth Việt Nam 2021 Vân Anh (phải) bốc lửa trong trang phục vàng quyền lực. Tuy nhiên không khó nhận ra, kiểu tóc buộc cao đuôi ngựa giúp siêu mẫu Vũ Thu Phương ghi điểm nhiều hơn.

Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vi và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Trước đó, bộ trang phục này cũng từng được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân lựa chọn.

Những pha đụng trang phục cực gắt của mỹ nhân hàng đầu showbiz ảnh 7

Không chỉ đụng độ trang phục sự kiện, nhiều mỹ nhân Việt còn có gu thẩm mỹ giống nhau ở một số thời điểm. Kiểu áo khoét vai từng được ca sĩ Hiền Hồ (trái) và Hải Tú lựa chọn.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?