FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM

Phối hợp các sở GD&ĐT thực hiện dự án sữa học đường

FrieslandCampina Việt Nam (FCV) phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương tập huấn cho tập thể giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn về chương trình sữa học đường nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ, bổ sung sữa trong bữa ăn xế, giáo dục cho trẻ hình thành thói quen uống sữa và hoạt động thể chất mỗi ngày. Chương trình sữa học đường trong năm đầu tiên được thực hiện tại An Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội và được chia làm ba giai đoạn: tập huấn cho giáo viên của 1.200 trường tiểu học bán trú; tổ chức các cuộc thi về kiến thức dinh dưỡng sữa học đường; tổ chức các ngày hội về sữa học đường nhằm cung cấp hơn 1 triệu suất sữa miễn phí cho các học sinh của 1.200 trường.

Phối hợp các sở GD&ĐT thực hiện dự án sữa học đường ảnh 1

l Viện Doanh nghiệp Việt Nam vừa trao tặng chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững 2013 cho FCV (ảnh). Kết quả này được công bố dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá mức độ tín nhiệm thương hiệu thường niên của doanh nghiệp Việt Nam theo yêu cầu của các chương trình liên kết thương mại toàn cầu, Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương; Viện Nghiên cứu Kinh tế; Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Đức) và theo hệ thống quản lý quốc tế. Được biết đến nay, FCV đã nhận toàn bộ bốn chứng chỉ chuẩn quốc tế cho các hệ thống quản lý ISO 9000:2008 (chất lượng), ISO 14000:2004 (môi trường), ISO 22000:2005 (an toàn thực phẩm) và OHSAS 18001:2007 (an toàn và sức khỏe nghề nghiệp) của Bureau Veritas.

NM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.