Phụ nữ Iran ngồi nóc ôtô "chat" với Tổng thống

Phụ nữ Iran ngồi nóc ôtô "chat" với Tổng thống ảnh 1

Sự kiện trên diễn ra khi ông Ahmadinejad đang đi trên một chiếc xe có thể bỏ mui ở thành phố duyên hải Bandar-Abbas, phía nam nước này. Đoạn phim được đưa lên YouTube vào cuối tuần trước và thu hút hơn 100.000 lượt xem.

Một vài người trong đám đông dường như là người ủng hộ của Tống thống rất muốn bắt tay ông.

Trên trang web chính thức của mình, Tổng thống Ahmadinejad đã đăng tải một số tấm ảnh chụp trong chuyến thăm tỉnh Hormozgan, với hàng đoàn người mỉm cười đang vẫy cờ và tìm cách tiến gần để bắt tay ông Ahmadinejad. Có một tấm ảnh cho thấy trên tay phải của ông Ahmadinejad bị quấn băng.

Trong đoạn phim, chiếc xe của Tổng thống Iran di chuyển qua một con phố giữa các phương tiện khác. Vây quanh xe Tổng thống Iran là các vệ sĩ, nhằm ngăn mọi người tới quá gần.

Lúc đó, một nam giới hét lên: "Ahamdinejad, Tôi đang đói!". Các vệ sĩ và đám đông sau đó đáp: "Lãnh đạo, người giúp đỡ đang tới". Tiếp đó, một phụ nữ lao tới chiếc xe, không rõ cô này nói gì.

Người phụ nữ này leo lên mui xe và bắt đầu lên qua kính chắn gió. Một nam giới tóm lấy chân và kéo người phụ nữ này xuống. Tuy nhiên, người này đã thoát được, vẫy tay và ngồi lên nóc xe và bắt dầu nói chuyện với ông Ahamdinejad.

Tổng thống Iran, đứng suốt trong thời gian đoạn phim được quay, đã nói chuyện với người phụ nữ này và nói gì đó với những người đứng sau ông ở trong xe. Sau đó, người phụ nữ đi xuống, xe tiếp tục lăn bánh trên đường.

Theo Hoài Linh (VNN / CNN)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Xung đột Israel-Hamas 22-2: Israel đánh mạnh cả nam lẫn bắc Gaza; Báo động cạn viện trợ vào Gaza

Xung đột Israel-Hamas 22-2: Israel đánh mạnh cả nam lẫn bắc Gaza; Báo động cạn viện trợ vào Gaza

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Israel đột kích quy mô lớn TP Gaza, tăng cường tấn công Khan Younis; Thượng nghị sĩ Mỹ chỉ ra thời điểm để giảm căng thẳng tại biên giới Israel-Lebanon; Liên Hợp Quốc cảnh báo dòng viện trợ vào Gaza gần như cạn kiệt.