Quách Thị Diễm Ngọc thành quán quân 'Chuông vàng vọng cổ 2019'

Đêm 29-9, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2019 đã diễn ra ở Nhà hát truyền hình TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Đêm chung kết là cuộc so tài của ba thí sinh: Lê Hồng Trang, Quách Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Thị Mỹ Tiên. Mỗi thí sinh đều phải diễn một trích đoạn và ca ba câu trong một bài vọng cổ được bốc thăm ngẫu nhiên.

Quách Thị Diễm Ngọc thành quán quân 'Chuông vàng vọng cổ 2019' ảnh 1Tân quán quân Chuông vàng vọng cổ và người thân.

Các thí sinh đều diễn tốt trích đoạn của mình, ca bài vọng cổ khá tốt, không phạm phải sai lầm nào đáng kể. Nhận xét, đánh giá của ban giám khảo không có sự khác biệt nhiều để gây ra tranh cãi.

Quách Thị Diễm Ngọc thành quán quân 'Chuông vàng vọng cổ 2019' ảnh 2Giây phút đăng quang.

Quách Thị Diễm Ngọc thành quán quân 'Chuông vàng vọng cổ 2019' ảnh 3Thí sinh, ban giám khảo và các huấn luyện viên chụp ảnh lưu niệm.

Đêm thi khép lại với danh hiệu Chuông vàng 2019 đã được trao cho thí sinh Quách Thị Diễm Ngọc, Chuông bạc 2019 thuộc về thí sinh Lê Hồng Trang và giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên. Thí sinh Phạm Huyền Trâm, vốn gây tiếc nuối vì bị loại trước đêm chung kết cuối dẫn đến những tranh cãi ồn ào trước đêm chung kết cuối, đã nhận giải do báo chí bình chọn. Giải tư được trao cho hai thí sinh Phạm Huyền Trâm và Trần Thị Bích Ngọc. Ngoài ra cuộc thi cũng đã trao bốn giải khuyến khích khác.

Kết thúc cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2019, ban tổ chức cuộc thi cho biết sẽ khởi động cuộc thi Vọng cổ online 2019.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.