Quán quân 'Người kể chuyện tình 2019' tiết lộ dự án khủng

Nguyễn Duyên Quỳnh từng tốt nghiệp nhạc viện TP.HCM, sở hữu giọng hát ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp.

Trong suốt mùa thi trước, Duyên Quỳnh gây bất ngờ với khán giả qua nhiều tình khúc lẫn khả năng vũ đạo tinh tế, đặc biệt là khả năng hoá thân xuất sắc vào các nhân vật gắn liền nhiều tình khúc nổi tiếng, cô đã vươn lên trở thành quán quân.

Ngoài ca hát, Duyên Quỳnh còn có khả năng sáng tác. Nữ ca sĩ đang cộng tác tại nhà hát vũ kịch giao hưởng TP.HCM. Ảnh: JET

Nhìn lại một năm sau khi đoạt ngôi vị cao nhất ở Người kể chuyện tình, Duyên Quỳnh thổ lộ từ một cô ca sĩ ngây thơ chưa có nhiều kinh nghiệm về ca hát, diễn xuất, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Người kể chuyện tình, chủ đề nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ. Nguồn: JET

Thành công từ cuộc thi tiếp thêm cho cô động lực cống hiến với khán giả, đặc biệt là một dự án âm nhạc khủng sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 tới.

Duyên Quỳnh chia sẻ: "Quỳnh dự định hai tuần sẽ cho ra mắt một ca khúc mới. Chuỗi sản phẩm âm nhạc này, Quỳnh cùng ê kíp đang ráo riết chuẩn bị.

Hiện tại, Quỳnh viết khoảng 15 bài hát để hoà âm phối khí và sẽ viết gối đầu thêm. Dự án này kéo dài hay ngắn còn tuỳ thuộc vào sự yêu mến và ủng hộ của khán giả gần xa".

Duyên Quỳnh thú nhận việc ra mắt sản phẩm liên tục là khá nặng nhưng đây là kế hoạch cô ấp ủ suốt nhiều năm qua. Quán quân Người kể chuyện tình 2019 sẽ thử nghiệm viết nhiều thể loại âm nhạc mới mẻ gửi đến khán giả.

Theo Duyên Quỳnh, động lực giúp cô thực hiện dự án bởi sự ủng hộ nhiệt tình của nhạc sĩ Quang Trưởng, người chịu trách nhiệm hoà âm phối khí cho 90% ca khúc của cô trong Người kể chuyện tình 2019. Anh cũng sẽ là người đồng hành cùng Duyên Quỳnh trong dự án âm nhạc này. 

Sau Người kể chuyện tình, bên cạnh việc được nhiều khán giả yêu mến, mức cát xê của người đẹp đã tăng lên gấp đôi. Cô tiết lộ bản thân thu được nhiều lợi nhuận từ những bài hát xưa trong cuộc thi.

Duyên Quỳnh chia sẻ: "Duyên Quỳnh hạnh phúc vì sau cuộc thi, nhiều bầu sô gọi điện mời Quỳnh đi hát những ca khúc như Cô đơn, Đôi mắt người Sơn Tây, Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Quỳnh khá hợp với dòng nhạc này nhưng bản thân muốn hoạt động song song ở hai dòng nhạc để tìm sự mới mẻ".

Duyên Quỳnh thú nhận trong năm qua mọi thứ với cô thuận lời. Dù có lợi nhuận, nhưng người đẹp đã dồn hết tiền bạc cho các dự án âm nhạc và chưa sắm sửa được gì cho bản thân.

Duyên Quỳnh tiết lộ dự án âm nhạc khủng sau một năm đạt Quán quân Người Kể Chuyện Tình. Nguồn: JET

Trở lại với Người kể chuyện tình trong vai trò khách mời trợ diễn, Duyên Quỳnh chia sẻ niềm vui với những người bạn thân thiết trong nghề cũng là các thí sinh năm nay như Nguyễn Kiều Oanh, Hải Đăng và Châu Ngọc Hiếu.

Duyên Quỳnh chia sẻ bí quyết: "Các thí sinh mùa này đều cân tài cân sức. Bí quyết của Quỳnh là diễn bằng cảm xúc chân thực nhất, biến tâm trạng nhân vật thành của bản thân Quỳnh. Trước khi lên sân khấu, các thí sinh hãy tập trung ba, bốn giây hít thở thật sâu để giữ sự bình tĩnh, tập trung cao độ để thả cảm xúc đúng thời điểm".

Quán quân 'Người kể chuyện tình 2019' tiết lộ dự án khủng ảnh 4
Quán quân Người kể chuyện tình, Duyên Quỳnh. Ảnh: JET

Trong tập 2 Người kể chuyện tình chủ đề nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, ba ca sĩ Ánh Linh, Nguyễn Kiều Oanh và Châu Ngọc Hiếu sẽ dự thi các ca khúc ngọt ngào về tình yêu của ông như Thuyền hoa, Rạng đông trên quê hương Việt Nam, Tóc mây.

Tập 2 sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 18-6 trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm