Con trai triệu phú Ấn Độ đòi cưỡi voi đón dâu giữa châu Âu
(PLO)- Một triệu phú Ấn Độ đã vung ra hơn 21 triệu USD cho đám cưới xa hoa của con trai mình trong ba ngày làm lễ tại Florence. Khoảng 500 khách được mời tham dự lễ cưới của Rohan Mehta và cô dâu Roshni, được tổ chức tại các thành phố Ý.

Mehta là con trai duy nhất của ông Yogesh Mehta, một triệu phú người lập nên “đế chế dầu khí” Petrochem tại Dubai vào năm 1995. Hôn lễ bắt đầu vào ngày 25-11 sau khi khách từ khắp nơi trên thế giới đến Florence và được phục vụ tại khách sạn tốt nhất của thành phố.

Con trai triệu phú Ấn Độ đòi cưỡi voi đón dâu giữa châu Âu - ảnh 1
Cô dâu xinh đẹp Roshni đút thức ăn cho Rohan Mehta trong lễ cưới của họ tổ chức tại TP Florence của Ý.

Con trai triệu phú Ấn Độ đòi cưỡi voi đón dâu giữa châu Âu - ảnh 2
 Đám cưới thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông.

Hôm 28-11, cô dâu xuất hiện từ một khách sạn trên sông Arno, mặc áo sari truyền thống của Ấn Độ và dắt tay một số các vị khách nhỏ tuổi. Sau đó cặp đôi mới cưới đã hưởng một bữa tiệc xa hoa và nhảy múa tại một địa điểm lịch sử trong thành phố.

Con trai triệu phú Ấn Độ đòi cưỡi voi đón dâu giữa châu Âu - ảnh 3
 

Con trai triệu phú Ấn Độ đòi cưỡi voi đón dâu giữa châu Âu - ảnh 4
 Cặp vợ chồng mới cưới cười trước ống kính trong lễ cưới ở Florence.

Tuy nhiên, truyền thông Ý cho biết Hội đồng TP Florence từ chối yêu cầu cho chú rể cưỡi voi đến làm lễ. Theo báo Florence La Nazione, yêu cầu bị từ chối vì lo ngại kế hoạch này gây tác hại lên tình hình sức khỏe và an toàn thành phố, cũng như sẽ gây nên các vấn đề về sức khỏe động vật.

Con trai triệu phú Ấn Độ đòi cưỡi voi đón dâu giữa châu Âu - ảnh 5
 Cô dâu xuất hiện từ một khách sạn Florence trên sông Arno mặc một chiếc áo sari.

Con trai triệu phú Ấn Độ đòi cưỡi voi đón dâu giữa châu Âu - ảnh 6
Rohan Mehta (phải) và người vợ xinh đẹp Roshni.

Tài sản của ông Mehta ước tính khoảng 623 triệu đôla Mỹ, được tích lũy từ sau khi ông chuyển đến Trung Đông ở tuổi 29. Ông đã thành lập Công ty Petrochem, một trong những nhà phân phối hóa dầu độc lập lớn nhất ở Trung Đông.

Dự kiến Rohan sẽ nắm những chức vụ quan trọng hơn ở công ty trong những năm tới sau khi học xong cử nhân kinh doanh tại ĐH Northeastern ở Boston.

Lưu Ngọc