Đánh chết con gái 13 tuổi vì thành tích học tập không tốt
Theo Chinadaily, tại thôn Cảnh Tự, khu Sơn Thành, TP Hạc Bích, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), một bé gái 13 tuổi tên là Ngọc Ngọc đã bị mẹ đánh chết vì thành tích học tập không tốt.

Đánh chết con gái 13 tuổi vì thành tích học tập không tốt - ảnh 1

Các bác sĩ đang cấp cứu cho Ngọc Ngọc. Nguồn: CHINADAILY

Công an khu Sơn Thành, TP Hạc Bích cho biết vào lúc 21 giờ 7 phút ngày 13-11, họ nhận được tin báo từ bệnh viện, một bé gái 13 tuổi đã tử vong do bị mẹ đánh chết. Theo điều tra bước đầu, vì thành tích học tập không tốt nên đã bị chính mẹ ruột của mình cầm gậy đánh đến chết.
Một y tá trực tiếp cấp cứu cho Ngọc Ngọc cho biết 8 giờ tối cùng ngày, sau khi nhận được điện thoại gọi cấp cứu từ nhà Ngọc Ngọc, ba y tá và một bác sĩ trong ca trực đã vội vàng đến nhà Ngọc Ngọc.
“Nghe người mẹ nói thì do thành tích học tập không tốt nên đã đánh Ngọc Ngọc. Lúc đó chúng tôi chỉ tập trung cứu chữa cho cô bé, không để ý nhiều đến xung quanh” - y tá đó nói.
Theo người dân trong thôn, nhà Ngọc Ngọc có bốn người, Ngọc Ngọc đang học cấp II, cha của Ngọc Ngọc thường xuyên phải làm thêm bên ngoài, mẹ Ngọc Ngọc ở nhà lo việc nội trợ và chăm sóc con cái, bình thường ít ra ngoài và không hay nói chuyện với hàng xóm.
Theo HẠNH DUNG (VIETNAM+)