Lại có thêm người phát hiện quái vật hồ Loch Ness
(PLO)- Ông Michael Yuen, người Hong Kong đang xem livestream thì nhìn thấy "vật thể lạ, to lớn, tối màu di chuyển trong vịnh Urquhart", Scotland hôm 7-8.

Một người đàn ông tuyên bố rằng đã nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness trong một đoạn video trực tuyến, khi ông đang ở cách đó 9.600 km, trang Mirror đưa tin.

Ông Michael Yuen, người Hong Kong, đang xem livestream thì nhìn thấy "vật thể lạ, to lớn, tối màu di chuyển trong vịnh Urquhart", Scotland hôm 7-8. (Vịnh Urquhart", Scotland cách Hồng Kông gần 10.000 km).

Con vật dường như tạo ra những gợn sóng lớn trong khi nó di chuyển trên mặt nước, rồi sau đó khuất bóng sau một cụm cây.

Đây là lần thứ 14 trong năm nay quái vật hồ Loch Ness được phát hiện.

Phát biểu với truyền thông, Michael kể rằng ông đang có một cảm giác mạnh mẽ rằng sinh vật này có thể sẽ bị bắt trong vài tuần tới.

Lại có thêm người phát hiện quái vật hồ Loch Ness - ảnh 1
Đây là lần thứ 14 trong năm nay quái vật hồ Loch Ness được phát hiện. (Ảnh cắt từ video)

Vào hồi ngày 3-8, một người đàn ông tên Sean T đã phát hiện khi đang đi nghỉ cùng gia đình. Mãi đến khi trở về nhà, anh mới chú ý đến "vật thể lạ" dưới nước trong một bức ảnh của mình. Con vật cũng xuất hiện ở Vịnh Urquhart vào khoảng 9 giờ tối.

Câu chuyện về quái vật hồ Loch Ness bắt đầu xuất hiện từ năm 1933. Cho đến nay, bí ẩn về quái vật hồ Loch Ness luôn thu hút sự chú ý trên khắp thế giới.

Nghiên cứu được thực hiện vào năm ngoái cho thấy sinh vật huyền thoại này mang lại 41 triệu bảng Anh mỗi năm cho nền kinh tế Scotland, khi rất nhiều người đổ xô về đây hòng tìm thấy được bí ẩn đằng sau sinh vật này.

TÚ QUYÊN