Người mẹ Nga ngâm con 3 tháng tuổi trong nước lạnh
(PLO)- The Mirror ngày 11-10 có đăng tải đoạn phim bắt gặp bà mẹ trẻ ngâm con mình trong làn nước lạnh vì bà tin rằng làm thế sẽ giúp đứa bé khỏe mạnh hơn.

Trong đoạn phim, đứa trẻ không mảnh vải che thân trong tiết trời đầy giá lạnh. Điều đó dường như đã quá sức đối với một đứa bé ba tháng tuổi có sức kháng thể vô cùng yếu ớt, song người nhà của đứa bé lại không nghĩ vậy.

Người mẹ Nga ngâm con 3 tháng tuổi trong nước lạnh - ảnh 1
 Bà mẹ mang con xuống hồ nước buốt giá. Ảnh: The Mirror

Ôm con mình trong tay, người mẹ trẻ tên Diana này đã chậm rãi bước xuống hồ nước lạnh giá, tự ngâm mình và con dưới nước.

Hành động của cô gái nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình cô. Người nhà cô tin rằng ngâm mình trong nước lạnh giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Con trai 13 tuổi của Diana cũng hứng thú với màn đấu sức cùng làn nước lạnh cóng này.

Người mẹ Nga ngâm con 3 tháng tuổi trong nước lạnh - ảnh 2
 Cô tin rằng cách thức này sẽ giúp đứa bé khỏe mạnh hơn về sau. Ảnh: Mirror

Khi người phụ nữ bế con xuống hồ, một giọng đàn ông đã cất lên như một cách khích lệ hành động trên. Được biết đoạn phim được quay trong địa điểm bơi lội ở TP Ufa, Nga.

Cả gia đình đều vận đồ bơi đàng hoàng và chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết cho chuyến đi bơi. Ngâm con trong nước xong, đứa bé lập tức được quấn trong khăn ấm.

Hồng Phạm