

(PLO)- Theo các chuyên gia, mặc dù tiêm kích Mirage 2000-5F được chứng minh là một hệ thống có năng lực nhưng nó không đủ sức chống lại loại máy bay chiến đấu chiếm ưu thế trên không được chế tạo có mục đích như Su-35 của Nga.
(PLO)- Mặc dù những tiêm kích F-16 mà phương Tây chuyển cho Ukraine được kỳ vọng sẽ thay đổi cục diện chiến trường, song thực tế phản ánh bức tranh tương đối phức tạp.
(PLO)- So với tiêm kích Su-35 hay hệ thống phòng không S-400 của Nga, tiêm kích Mirage 2000 mà Pháp cung cấp cho Ukraine không có nhiều lợi thế để "nốc-ao" đối thủ trong một cuộc đối đầu trực tiếp.
(PLO)- Giao tranh ác liệt tại 2 miền Đông và Nam; Ukraine nói Nga cho bom dẫn đường và Su-35 tấn công Donetsk; Nga nói bắt được binh sĩ Ukraine cố tình tấn công hạ tầng năng lượng ở Donetsk; Kiev sắp nhận thêm nhiều hệ thống phòng không hiện đại từ Đức.