Sữa Similac nhập khẩu vào Việt Nam đảm bảo an toàn

Bên cạnh đó, Viện Vệ sinh Y tế Công cộng TP.HCM cũng đã kiểm tra thường kỳ và xác nhận đạt yêu cầu nhập khẩu đối với từng lô hàng trước khi lưu thông.

Trước đó có thông tin Công ty CER Research (Công ty nghiên cứu độc lập Hong Kong - Trung Quốc chuyên về thẩm định và nghiên cứu điều tra các công ty tại Trung Quốc đại lục) cho rằng tỉ lệ whey (đạm chất lượng cao được cô đặc từ sữa bò) và casein (đạm có trong sữa) ở trong sữa Abbott Similac Stage 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi không đạt tiêu chuẩn của Trung Quốc và quốc tế. Tuy nhiên, Cơ quan Kiểm dịch và Kiểm tra xuất - nhập khẩu của Thượng Hải khẳng định sản phẩm nói trên nhập khẩu vào Trung Quốc đều đạt tiêu chuẩn của nước này.

TRẦN NGỌC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.