MB đồng hành cùng tương lai gia đình Việt
(PLO)- MB là ngân hàng đầu tiên tại VIệt Nam cung cấp gói sản phẩm tài chính ưu việt dành riêng cho gia đình với tên gọi “Gia đình tôi yêu”.

Với thông điệp đề cao giá trị của gia đình trong cuộc sống hiện đại, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trở thành ngân hàng đầu tiên tại VIệt Nam cung cấp gói sản phẩm tài chính ưu việt dành riêng cho gia đình với tên gọi “Gia đình tôi yêu”.

Theo đó, khách hàng được miễn phí trọn đời cho các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống MBBank và cho toàn bộ giao dịch tại các điểm giao dịch của MB.

Đồng thời, khách hàng có thể tự chủ về tài chính gia đình, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch với ưu đãi nhân đôi hạn mức thẻ tín dụng quốc tế do MB phát hành. Khi khách hàng đã sử dụng thẻ tín dụng của MB, vợ/chồng của khách hàng sẽ được mở thêm 1 thẻ tín dụng với hạn mức tương đương.

Với những gia đình có thành viên dưới 14 tuổi, khách hàng sẽ được tặng 1 sổ tiết kiệm số có số tiền 1 triệu đồng. Thêm vào đó, với mỗi chi tiêu 1 triệu trên thẻ tín dụng của bố mẹ, tài khoản tiết kiệm của các bé sẽ được cộng thêm 0.3% giá trị giao dịch. Sổ tiết kiệm của bé tự động chuyển đổi thành tài khoản đứng tên riêng của con khi các bé đủ 15 tuổi.

#MBComboFamilyBanking #mbgiadinhtoiyeu #mbfamily

THANH LỊCH