Tàu du lịch quốc tế đưa 2.000 khách đến Hạ Long

Theo lịch trình, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Tân Hồng - Chi nhánh Quảng Ninh sẽ tổ chức cho du khách tham quan một số danh thắng trên địa bàn TP Hạ Long, thưởng thức múa rối nước, ca nhạc dân tộc tại Khu du lịch Hoàng Gia… Ngoài ra, một số du khách trên tàu đã tham gia tour du lịch Yên Tử, Hải Phòng và Hà Nội.

Theo kế hoạch, từ tháng 10-2011 đến tháng 3-2012, Công ty Du lịch Tân Hồng - Chi nhánh Quảng Ninh sẽ đón khoảng 30.000 khách du lịch tàu biển của hãng Royal Caribean. Trước đó, ngày 26-10, công ty này cũng đã đón tàu biển quốc tế 5 sao Star Cruise với hơn 2.000 du khách.

TÚ HÂN

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

(PLO)- Thủy đài cổ nhất Sài Gòn được TP.HCM công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp TP và trở thành phòng Truyền thống của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).
Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

(PLO)- Ông Nguyễn Đình Tùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Rau quả Việt Nam, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vina T&T, sẽ có những chia sẻ về tương lai, cơ hội của trái cây Việt Nam trong việc xuất ngoại.
Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

(PLO)- Việc hàng loạt tổ chức mạo danh công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép, hoặc núp bóng dưới hình thức app để cho vay với lãi suất trời ơi và đòi nợ kiểu khủng bố đang gây bức xúc trong dư luận.