(PLO)- Do một bị cáo có đơn xin hoãn và đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim vắng mặt không có lý do nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.
(PLO)- Bị cáo Tất Thành Cang (cựu phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM) kháng cáo, không đồng tình với cáo buộc vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí.
(PLO)- “Hơn 30 năm qua bị cáo chưa bao giờ sợ đói, sợ khổ, không đổ lỗi, dám làm dám chịu trách nhiệm nhưng gì cũng phải rõ ràng” - bị cáo Tất Thành Cang trình bày.
(PLO)- Trong phần luận tội, VKS cho rằng bị cáo Tất Thành Cang có vai trò quan trọng nhất và khai báo quanh co, không thừa nhận hành vi sai phạm nên đề nghị mức án từ 12-14 năm tù.
(PLO)- Bị cáo Tề Trí Dũng đề nghị luật sư bào chữa không tranh tụng các vấn đề về hành vi phạm tội vì không cần thiết mà tập trung tranh tụng về tình tiết giảm nhẹ.
(PLO)- Luật sư không đồng tình VKS luận tội ông Cang là người có quyết định cuối cùng trong việc bán cổ phần của SADECO vì không đúng thực tế khách quan.
(PLO)- Tại toà, bị cáo có ý kiến đề nghị luật sư không cần hỏi sâu quá trình định giá, luật sư thì bảo "bác sĩ thì biết thế nào là tốt nhất cho bệnh nhân".
(PLO)- HĐXX có thông báo Công ty cổ phần chứng khoán TP.HCM - HSC phải có mặt và bổ sung tư cách tham gia tố tụng của công ty này là người làm chứng, đồng thời áp dụng biện pháp dẫn giải đến toà.
(PLO)- Khai trước tòa, bị cáo Tất Thành Cang (cựu phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM) cho rằng không có quan hệ gì với ông Nguyễn Văn Kim, chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim.
(PLO)- Kẻ truyền thừa chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng VieON có sự tham gia của Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya cùng nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Chùa Vàng.