(PLO)- Tập đoàn T&T và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 500.000 kit xét nghiệm nhanh và xe cứu thương cho nhiều tỉnh, thành để hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
(PLO)- Hôm nay (6-9), học sinh bậc trung học tại rất nhiều tỉnh, thành trên cả nước chính thức bước vào năm học mới. Năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt không chỉ với thầy cô giáo, các em học sinh mà còn với quý vị phụ huynh.
(PLO)- Cùng với TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai thì 16 tỉnh Nam bộ sẽ bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ hôm nay và kéo dài trong 14 ngày.
(PL)- Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) đã đề nghị công an tỉnh, thành ngừng khuyến khích người dân đổi chứng minh nhân dân (CMND) sang căn cước công dân (CCCD).
(PL)- Các trường vệ sinh phòng học, lau dọn bàn ghế, bố trí phòng cách ly, chốt phương án chia lớp… để chuẩn bị đón học sinh khối 9, 12 trở lại trường vào sáng nay, 4-5.
(PL)- Bên cạnh xác định 28 tỉnh, thành tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16, Thủ tướng còn giao quyền cho chủ tịch UBND các tỉnh, thành quyết định việc giãn cách xã hội.
(PL)- Bộ LĐ-TB&XH vừa có văn bản gửi Sở LĐ-TB&XH các tỉnh, thành trong cả nước hướng dẫn trả lương cho người lao động (NLĐ) bị ngừng việc do dịch bệnh COVID-19.
(PL)- Dù đã có giải thích không nhất thiết phải đeo khẩu trang nhưng ngày đầu quay lại trường hầu hết học sinh, sinh viên đều mang khẩu trang; các trường đều thực hiện tốt việc đo thân nhiệt.
(PL)- Đầu tháng 1-2020 (tức một tháng nữa), 63 tỉnh, thành sẽ đồng loạt cấp căn cước công dân (CCCD) để dần thay thế chứng minh nhân dân (CMND) chín số, 12 số đang lưu hành.
(PL)- Bộ Nội vụ vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành trực thuộc trung ương về việc tuyển dụng đặc biệt đối với giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội từ năm 2015 trở về trước.
(PL)- Tất cả giao dịch của người vay và người cho vay tiền đều được thực hiện thông qua mạng Internet và điện thoại di động, lãi suất kiểu vay này lên tới 1.600%/năm.