Thế giới bóng đá bày tỏ sự cảm thông với Tito Vilanova

Rất nhiều CLB và nhân vật bóng đá đã gửi những dòng thông điệp chia sẻ với bệnh tật của Tito Vilanova. Trong số các CLB, có cả kình địch Real Madrid. Trong khi đó, thông điệp của CLB Chelsea nhấn mạnh đến cái tên Jose Mourinho, người từng dính vào scandal móc mắt Tito trong quá khứ.


Thế giới bóng đá bày tỏ sự cảm thông với Tito Vilanova ảnh 1

Tito nhận được sự cảm thông của thế giới bóng đá


Ngoài Real Madrid, các CLB khác của La Liga là Atletico Madrid, Valencia, Malaga, Athletic, Real Sociedad, Celta, Villarreal, Getafe, Granada, Levante, Almeria, Espanyol và Zaragoza cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Tito. Thông điệp chung của các CLB này là chúc Tito chóng bình phục, cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình ông.

Thông điệp của Real Madrid: "Real Madrid muốn thể hiện tình yêu và tình đoàn kết của chúng tôi với Tito Vilanova, với gia đình, bạn bè ông ấy và CLB FC Barcelona".

Còn thông điệp của Chelsea thì cho biết: "Jose Mourinho, BHL và toàn bộ các cầu thủ Chelsea muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất với Tito Vilanova. Chúng ông chóng bình phục".

Theo H.Đ (Mundo Deportivo, Thethaovanhoa.vn)

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?