Sân US Open làm bệnh viện dã chiến

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 31/3/2020 - 10:05

(PLO)- New York là điểm nóng của dịch COVID-19, thế là cụm sân Mỹ mở rộng được dùng làm bệnh viện dã chiến.

Cụm sân giải quần vợt Mỹ mở rộng USTA Billie Jean King National Tennis Center ở New York được tạm dùng làm bệnh viện dã chiến chữa trị cho bệnh nhân COVID-19.

Cụm sân này được đặt 350 giường bệnh tạm thời để chữa trị những người bị nhiễm COVID-19.

Sân US Open làm bệnh viện dã chiến	 - ảnh 1
350 giường bệnh cho bệnh nhân COVID-19.

New York là một TP thuộc điểm nóng nhất của dịch COVID-19, các bệnh viện chữa trị bệnh lây nhiễm của TP này đã quá tải, nay cụm sân quần vợt này tạm  thời làm bệnh viện chia sẻ với các bệnh viện khác.

Từ ngày dịch COVID-19 bùng phát đến giờ, các nhà thi đấu thể thao, sân vận động… đã biến thành các bệnh viện dã chiến, nhất là ở Trung Quốc, từ sân bóng đá huyền thoại Maracana của Brazil nay đến cụm sân quần vợt của một trong bốn Grand Slam này.

Một diễn biến khác cho biết trong tuần này số phận Wimbledon (Anh mở rộng) sẽ được định đoạt. Nhiều khả năng các nhà tổ chức Anh sẽ hủy giải năm nay. Trong khi đó, Roland Garros của Pháp vẫn chỉ hoãn đến tháng 10, còn Mỹ mở rộng thì chưa rõ kết quả ra sao.

THANH HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.