Giả Tú Toàn: Trung Quốc phải tập trung cao độ

THANH PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 12:42

(PLO)- HLV Jia Xiuquan (Giả Tú Toàn) của tuyển nữ Trung Quốc đã đưa ra thông điệp trước khi đội nhà tiếp Hàn Quốc lượt về vòng loại Olympic Tokyo.

Ở lượt đi vòng loại Olympic bóng đá nữ trên sân Goyang của Hàn Quốc tuyển nữ Trung Quốc đã đánh bại nữ Hàn Quốc 2-1, tạo lợi thế lớn ở lượt về. Nhưng nhà cầm quân Giả Tú Toàn của Trung Quốc lo lắng một cuộc ngược dòng có thể xảy ra tại Từ Châu lúc 16 giờ ngày 13-4.

Giả Tú Toàn: Trung Quốc phải tập trung cao độ  - ảnh 1
HLV Giả Tú Toàn của TQ cảnh báo cao độ học trò trước lượt về chiều 13-4 tại Từ Châu.  Ảnh: AFC

Olympic Tokyo là sân chơi cực khó cho bóng đá vì ít suất, châu Á chỉ được ba suất kể cả chủ nhà Nhật Bản, các đội còn lại phải thi đấu qua nhiều giai đoạn.

Ngoài suất chủ nhà Nhật, Úc là suất thứ hai khi trước đây đánh bại tuyển Việt Nam qua hai trận tại Newcastle 5-0 và lượt về tại Cẩm Phả, Úc thắng 2-1.

Giả Tú Toàn: Trung Quốc phải tập trung cao độ  - ảnh 2
HLV Colin Bell của Hàn Quốc vẫn tin mình lật ngược thế cờ.   Ảnh: AFC

Suất thứ ba là cuộc chạm trán giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Lượt đi Trung Quốc đã thắng 2-1. Bóng đá nữ Hàn Quốc được đánh giá thấp hơn so với Trung Quốc.

Tuy nhiên HLV Giả Tú Toàn cho rằng, rơi vào thế không còn gì để mất tuyển Hàn Quốc sẽ vùng dậy và chơi hơn 200% sức lực để có thể đoạt vé đi Tokyo. Ông yêu cầu các học trò phải tập trung và cảnh giác cao độ trước tuyển nữ Hàn Quốc. Ông Giả cũng cho rằng, cả hai đội chẳng có vũ khí bí mật nào cả, ai hay hơn, tận dụng thời cơ tốt hơn thì lợi thế mà thôi.

THANH PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.