Tay vợt số 1 thế giới thoát chết ở Kuala Lumpur
(PLO)- Tối 13-1 trên đường ra sân bay để về Nhật, tay vợt cầu lông số 1 thế giới Momota đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng...

Kento Momota, 25 tuổi của Nhật Bản đang là tay vợt số 1 thế giới đã thoát chết trong gang tấc trong một vụ tai nạn giao thông khi chiếc xe van nhỏ chở anh cùng các thành viên khác ra sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Tài xế lái xe đã qua đời.

Tay vợt số 1 thế giới thoát chết ở Kuala Lumpur - ảnh 1
Momota đang được chữa trị tại Bệnh viện Putrajaya ở Kuala Lumpur.

Thật may mắn khi tay vợt số 1 thế giới của Nhật chỉ bị thương với nhiều vết xây xát trên người cùng mặt và mũi.

Chiếc xe van nhỏ chở Momota, trợ lý Yu Hirayama, 35 tuổi, chuyên gia thể lực Morimoto Akifumi, 42 tuổi đang di chuyển trên cao tốc Maju trên đường ra sân bay quốc tế Kuala Lumpur thì va chạm chiếc ô tô tải đang bất ngờ giảm tốc. Điều này đã khiến chiếc xe chở Momota bị va đập mạnh, khiến hành khách trên xe bị thương. Riêng tài xế Nageswarau, 24 tuổi qua đời trong vụ tai nạn. Momota và các thành viên trong đội của anh được đưa đến bệnh viện chữa trị và qua cơn nguy kịch.

HLV trưởng của đội tuyển cầu lông Nhật Bản, Park Joo-bong đang túc trực tại Bệnh viện Putrajaya theo dõi sát tình hình của Momota, đây là bệnh viện trung ương của Malaysia.

THANH HÀ