Những Trần Minh Chiến, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Liêm Thanh, Đỗ Khải, Chu Văn Mùi, Nguyễn Chí Bảo, Bùi Sĩ Thành, Võ Hoàng Bửu, Hồ Văn Lợi, Huỳnh Hồng Sơn… cùng các đàn anh như Đặng Trần Chỉnh, Hồ Văn Tam, Nguyễn Hoàng Minh (Minh “nhí”)… sẽ thi thố trên sân và ở băng ghế chỉ đạo…

Bốn đội tham dự giải Tứ hùng “vang bóng một thời” là Công an TP.HCM, Cảng Sài Gòn, Cựu sinh viên TP.HCM và Cựu cầu thủ Trường Năng khiếu nghiệp vụ TP.HCM.

Đến Tao Đàn xem những đôi chân ‘vang bóng một thời’ - ảnh 1
Lê Huỳnh Đức sẽ trở lại cùng những đôi chân vang bóng một thời. Ảnh: CTP

Nếu đội Công an TP.HCM và Cảng Sài Gòn có những gương mặt của hai đội này thời hoàng kim thì đội Cựu cầu thủ Trường Năng khiếu nghiệp vụ TP.HCM với nhiều cầu thủ nòng cốt của Hải quan một thời như Đỗ Khải và nhiều cầu thủ từng nổi đình nổi đám của bóng đá TP.HCM.

Riêng cựu danh thủ Minh “nhí” của Hải quan dẫn dắt đội Cựu sinh viên TP.HCM được đặc cách tăng cường một số cầu thủ sinh năm 1980 về trước để có lực lượng tương đối ngang bằng với ba tên tuổi còn lại.

Giải là sân chơi vui vẻ và gặp gỡ của những cựu danh thủ vang bóng một thời. Ngoài ra, giải có chia sẻ những phần quà nhỏ giúp đỡ những cựu cầu thủ gặp khó khăn trong cuộc sống, một sân chơi mang tính nhân văn.

Lịch thi đấu chiều 12-10

• Cựu sinh viên TP.HCM - Cựu cầu thủ Trường Năng khiếu nghiệp vụ TP.HCM (14 giờ 30).

• Lễ khai mạc giải (15 giờ 45).

• Công an TP.HCM - Cảng Sài Gòn (16 giờ).